ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มร้อยเอ็ด คบเพื่อนจนติดเหล้า ไม่มีงาน เครียดผูกคอดับ

ไทยรัฐออนไลน์
4 พ.ย. 2558 02:26 น.
SHARE

หนุ่มร้อยเอ็ดวัย 41 ป่วยพิษสุราเรื้อรัง เครียดถูกเลิกจ้างงาน ผูกคอดับ แม่เผย เมื่อก่อนเป็นคนขยันทำมาหากิน แต่มาคบเพื่อนคอทองแดง อยากเหล้าจนอาละวาด ต้องสร้างกระท่อมให้อยู่คนเดียว...

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 3 พ.ย. 58 ร.ต.ท.กรวิทย์ จันทรประทักษ์ พงส.สภ.เมืองร้อยเอ็ด รับแจ้ง มีผู้เสียชีวิตผิดธรรมชาติในกระท่อมหลังใหญ่ยกพื้นสูง ข้างบ้านเลขที่ 176 บ้านค้อ หมู่ 6 ต.โนนรัง อ.เมืองร้อยเอ็ด จึงพร้อมด้วยแพทย์นิติเวชของ รพ.ร้อยเอ็ด ไปที่เกิดเหตุ พบนายณรงค์เดช อนุไพร อายุ 41 ปี ใช้เชือกไนล่อนสีเขียว ผูกคอห้อยกับขื่อกระท่อม

ข่าวแนะนำ

จากการสอบถามนางอี อนุไพร อายุ 75 ปี แม่ของผู้ตาย และเป็นเจ้าของบ้านที่อยู่ข้างกระท่อม กล่าวว่า ในช่วงที่ นายณรงค์เดช ยังวัยรุ่น เป็นคนดี ขยันทำงาน หาเลี้ยงครอบครัว ต่อมาอายุมากขึ้น คบเพื่อนดื่มสุรา จนกระทั่งเป็นโรคพิษสุราเรื้อรัง ต้องพาไปพบแพทย์ให้การรักษา กระทั่งถูกเลิกจ้างทำงาน จนเกิดความเครียดเวลาต้องการดื่มสุรา จะอาละวาดในบ้าน จึงสร้างกระท่อมให้อยู่คนเดียว ซึ่งช่วงหัวค่ำขณะที่นำอาหารมาให้เห็น นายณรงค์เดช ผูกคอเสียชีวิตแล้ว และไม่มีผู้ใดติดใจในสาเหตุ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผูกคอตายตกงานป่วยพิษสุราเรื้อรังหนุ่มขี้เมาผูกคอตายฆ่าตัวตายพิษสุราเรื้อรังเครียดผูกคอตายร้อยเอ็ดข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 04:50 น.