ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนุ่มเทคนิคแพร่ปี 2 ควบจยย. อัดปิกอัพจอดข้างทางดับคาที่

  ไทยรัฐออนไลน์4 พ.ย. 2558 01:47 น.
  SHARE

  นักศึกษาเทคนิค ชั้นปีที่ 2 ชาวแพร่ ขี่จยย.มาด้วยความเร็วสูง แล้วเกิดแหกโค้งชนเข้ากับรถกระบะที่วิ่งสวนออกมาจากจากซอย จนรถ และร่างคนขับกระเด็นไปคนละทางก่อนจะเสียชีวิตคาที่...

  เมื่อเวลา 16.30 น.วันที่ 3 พ.ย.58 พ.ต.ท.สุเทพ จิตต์ประพันธ์ พนักงานสอบสวน สภ.ห้วยม้า อ.เมือง จ.แพร่ ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุขึ้นบนถนนในหมู่บ้านหมู่ที่ 9 ต.ห้วยม้า อ.เมือง จ.แพร่ มีคนเสียชีวิต หลังได้รับแจ้งแล้วได้ร่วมกับหน่วยกู้ภัยพรานพิทักษ์ส่วนแยกร้องกวางและหนอง ม่วงไข่ แพทย์โรงพยาบาลแพร่

  ที่เกิดเหตุพบมีชาวบ้านมุงดูจำนวนมาก กลางถนนพบศพนายจีรวุฒิ กาศไม้จันทร์ อายุ 17 ปี อยู่บ้านเลขที่ 21 หมู่ที่ 10 ต.ห้วยม้า อ.เมืองแพร่ เป็นนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคแพร่ ชั้นปีที่ 2 แผนกช่างซ่อมบำรุง นอนเสียชีวิตอยู่และใกล้กับศพมีรถยนต์ปิกอัพสีแดงทะเบียน บบ 4993 แพร่ จอดอยู่ และยังพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าสีขาวแดงทะเบียน กก 968 แพร่ ล้มอยู่บริเวณหัวรถปิกอัพ

  จากสอบสวนนายสมบูลย์ ธิมาเกตุ อายุ 51 ปี บ้านเลขที่ 86 หมู่ที่ 4 ต.ห้วยม้า อ.เมืองแพร่ เป็นคนขับรถปิกอัพ ให้การว่า ในขณะที่ตนขับรถออกมาจากหมู่บ้านมาถึงที่เกิดเหตุก็พบว่ามีรถจักรยานยนต์ วิ่งเข้าหมู่บ้านมาด้วยเร็วสูงตนจึงได้จอดรถลงข้างทางทันที จากนั้นรถจักรยานยนต์คันดังกล่าววิ่งเข้าชนบริเวณหัวรถปิกอัพอย่างแรงจนรถจักรยานยนต์และร่างของคนขับกระเด็นตกลงกลางถนนเสียชีวิตดังกล่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อุบัติ เหตุสภ.ห้วยม้าจยย.ชนรถกระบะจีรวุฒิ กาศไม้จันทร์ต.ห้วยม้าอ.เมืองแพร่จักรยานยนต์แหกโค้งแพร่ข่าวทั่วไทยข่าวไทยรัฐออนไลน์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้