ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แทงพรุน15 แผล! ฆ่าโหดหนุ่มนิรนามไว้ผมรากไทร หมกอาคารร้าง

  ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ย. 2558 23:01 น.
  SHARE

  หนุ่มนิรนาม ไว้ผมทรงรากไทรเป็นศพถูกแทงพรุน15แผล อยู่ในอาคารร้างย่านสามพราน จ.นครปฐม ในตัวไม่มีหลักฐาน มีแต่ไฟแช๊กกับกุญแจ2ดอกในกระเป๋า ผู้ต้องสงสัยเป็นชายวัยรุ่น2คน มีพยานเห็นวิ่งออกไปจากจุดพบศพ...   

  เมื่อเวลา 19.30 น. ของวันที่ 3 พ.ย.58 ร.ต.ท.รังสิวุฒิ นามสาม ร้อยเวร สภ.โพธิ์แก้ว อ.สามพราน จ.นครปฐม รับแจ้งเหตุมีคนถูกแทงเสียชีวิตในอาคารร้าง ตั้งอยู่หมู่ 6 ต.ยายชา อ.สามพราน หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ศักดิ์ศรี แก้วเอี่ยม ผกก.สภ.โพธิ์แก้ว พ.ต.ท.ประสม หงส์โต รอง ผกก.ป. ชุดสืบสวน สภ.โพธิ์แก้ว แพทย์เวร รพ.สามพราน เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

  ในที่เกิดเหตุเป็นอาคารร้าง 3 ชั้น 4 ห้อง ด้านหลังอาคารมีพงหญ้ารก พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชายไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 25-30 ปี ทรงผมรากไทรยาว สีผิวดำแดง ความสูงประมาณ 170 เซนติเมตร สวมเสื้อยืดโปโลแขนสั้นสีเขียวขี้ม้า กางเกงกีฬาสีน้ำเงินสวมทับด้วยกางเกงยีนส์ขายาว สวมรองเท้าผ้าใบสีขาว

  ตรวจตามร่างกายมีบาดแผลถูกของมีคมแทงเข้าที่ลำคอ 9 แผล กกหูขวา 1 แผล เบ้าตาซ้าย 1 แผล กลางหลัง 2 แผล และต้นคอ 2 แผล รวม 15 แผล ข้างศพพบลูกศรเหล็กแหลมปลายประตูรั้วขนาดยาว 20 เซนติเมตร มีรอยเลือดติดตกอยู่ จึงเก็บเป็นหลักฐาน และมีสายหูฟังโทรศัพท์สมอลทอล์กพาดที่ศีรษะอีก 1 เส้น แต่ไม่พบโทรศัพท์และเอกสารใดๆ ในตัวมีเพียงไฟแช๊กกับพวงกุญแจ 2 ดอก อยู่ในกระเป๋ากางเกง คาดว่าคนร้ายเอาโทรศัพท์ของผู้ตายไปด้วย

  จากการสอบถามชาวบ้านทราบว่า พ่อค้าขายไส้กรอกเป็นคนพบศพเป็นคนแรก หลังจากเดินเข้าไปด้านหลังของอาคารเพื่อจะปัสสาวะ แล้วไปพบศพผู้ตาย จึงรีบโทรแจ้งตำรวจ แล้วตะโกนบอกคนงานก่อสร้างที่อยู่ข้างๆ ว่ามีคนตาย คนงานก่อสร้างจึงวิ่งมาดูแล้วบอกว่า เมื่อสักพักมีชายวัยรุ่น 2 คน วิ่งออกจากอาคารร้างด้วยอาการลุกลี้ลุกลน แต่ก็ไม่ได้เอะใจอะไร ส่วนคนตายไม่ใช่คนงานก่อสร้าง ไม่ทราบว่าเป็นใครมาจากไหน จึงให้มูลนิธิร่วมกตัญญู นำศพส่งไปชันสูตร และแจ้งทุกท้องที่ออกตรวจสอบตามโรงงานต่างๆ ในพื้นที่ใกล้เคียง ว่าผู้ตายเป็นใคร.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แทงพรุนแทง15แผลฆ่าโหดหนุ่มนิรนามสภ.โพธิ์แก้วสามพรานนครปฐมข่าวไทยรัฐข่าวทั่วไทยอาชญากรรมฆาตกรรม

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 21:55 น.