ไลฟ์สไตล์
100 year

ป.3 จมคลอง! เดินเล่นข้างโรงเรียน หายไปนาน งมเจอเป็นศพ

ไทยรัฐออนไลน์
3 พ.ย. 2558 20:25 น.
SHARE

เด็กชายวัย 9 ขวบ อยู่ป.3 มาโรงเรียนแต่ครูไม่เห็น ออกตามหาที่ร้านเกม ไปจนถึงที่บ้านก็ไม่เจอ จนสุดท้ายย้อนกลับมาดูที่คลองข้างโรงเรียน พบรอยลื่นไถล จึงแจ้งกู้ภัยมางมหา จนเจอศพจมอยู่ในคลอง...

เมื่อวันที่ 3 พ.ย.58 ร.ต.ท.นวพล หาญขุนทด พนักงานสอบสวน สภ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี ได้รับแจ้งมีเด็กนักเรียนตกน้ำเสียชีวิตที่ข้างโรงเรียนวัดปรกเจริญ ตั้งอยู่ ม.6 ต.ตาหลวง หลังรับแจ้ง จึงได้ประสานมูลนิธิรวมใจการกุศล ช่วยกันงมหา

ข่าวแนะนำ

ต่อมา พบศพเด็กชายอนิรุตติ์ เฮงสุดผล อายุ 9 ปี นักเรียนชั้น ป.3 สภาพสวมชุดนักเรียน ท่ามกลางเสียงร่ำไห้เสียใจของมารดา ครูและเพื่อนนักเรียน

สอบสวนนายอุทิศ ยิ่งกำแพง ผอ.โรงเรียนวัดปรกเจริญ ให้การว่า ในช่วงเช้าครูประจำชั้น ไม่เห็นเด็กชายอนิรุตติ์ ซึ่งหายไป ไม่เข้าห้องเรียน สอบถามเพื่อนๆ ทราบว่า เห็นครั้งสุดท้ายขณะเดินเล่นที่บริเวณริมคลองด้านข้างโรงเรียน เพื่อนๆ ก็ไม่ได้สนใจอะไร แต่ครูเห็นว่าหายไปนานจึงไปตามหาตามร้านเกมและที่บ้านก็ไม่พบ จึงมาดูที่ริมน้ำพบร่องรอยการลื่นไถล จึงแจ้งมูลนิธิฯ มางมหาจนพบศพดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จมน้ำตายเด็กจมน้ำตายนักเรียนจมน้ำตายนักเรียนป.3ธนรุตติ์ เฮงสุดผลโรงเรียนวัดปรกเจริญดำเนินสะดวกราชบุรีข่าวไทยรัฐข่าวทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 18:30 น.