ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ป.3 จมคลอง! เดินเล่นข้างโรงเรียน หายไปนาน งมเจอเป็นศพ

  ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ย. 2558 20:25 น.
  SHARE

  เด็กชายวัย 9 ขวบ อยู่ป.3 มาโรงเรียนแต่ครูไม่เห็น ออกตามหาที่ร้านเกม ไปจนถึงที่บ้านก็ไม่เจอ จนสุดท้ายย้อนกลับมาดูที่คลองข้างโรงเรียน พบรอยลื่นไถล จึงแจ้งกู้ภัยมางมหา จนเจอศพจมอยู่ในคลอง...

  เมื่อวันที่ 3 พ.ย.58 ร.ต.ท.นวพล หาญขุนทด พนักงานสอบสวน สภ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี ได้รับแจ้งมีเด็กนักเรียนตกน้ำเสียชีวิตที่ข้างโรงเรียนวัดปรกเจริญ ตั้งอยู่ ม.6 ต.ตาหลวง หลังรับแจ้ง จึงได้ประสานมูลนิธิรวมใจการกุศล ช่วยกันงมหา

  ต่อมา พบศพเด็กชายอนิรุตติ์ เฮงสุดผล อายุ 9 ปี นักเรียนชั้น ป.3 สภาพสวมชุดนักเรียน ท่ามกลางเสียงร่ำไห้เสียใจของมารดา ครูและเพื่อนนักเรียน

  สอบสวนนายอุทิศ ยิ่งกำแพง ผอ.โรงเรียนวัดปรกเจริญ ให้การว่า ในช่วงเช้าครูประจำชั้น ไม่เห็นเด็กชายอนิรุตติ์ ซึ่งหายไป ไม่เข้าห้องเรียน สอบถามเพื่อนๆ ทราบว่า เห็นครั้งสุดท้ายขณะเดินเล่นที่บริเวณริมคลองด้านข้างโรงเรียน เพื่อนๆ ก็ไม่ได้สนใจอะไร แต่ครูเห็นว่าหายไปนานจึงไปตามหาตามร้านเกมและที่บ้านก็ไม่พบ จึงมาดูที่ริมน้ำพบร่องรอยการลื่นไถล จึงแจ้งมูลนิธิฯ มางมหาจนพบศพดังกล่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จมน้ำตายเด็กจมน้ำตายนักเรียนจมน้ำตายนักเรียนป.3ธนรุตติ์ เฮงสุดผลโรงเรียนวัดปรกเจริญดำเนินสะดวกราชบุรีข่าวไทยรัฐข่าวทั่วไทย

  คุณอาจสนใจข่าวนี้