ไลฟ์สไตล์
100 year

ต่อไม้ยื่นจากปิกอัพ! สลด ฟาดโดนสาวตัดอ้อยเมืองสุพรรณฯ ตกรถตาย

ไทยรัฐออนไลน์
3 พ.ย. 2558 19:40 น.
SHARE

สุดเคราะห์ร้าย สาววัยรุ่นจากเมืองย่าโมมารับจ้างตัดอ้อยที่สุพรรณบุรี นั่งบนรถกระแทะจอดข้างทาง รถปิกอัพผ่านมามีไม้ต่อทำคานยื่นออกนอกตัวรถ เกี่ยวโดนที่หลัง จนพลัดตกลงลงมาบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะเสียชีวิต...

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 3 พ.ย.58 ร.ต.ท.พิสิษฐ์ ปทุมสูติธนาโชค พนักงานสอบสวน สภ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งมีอุบัติเหตุบนถนนสายนางพิมพ์-ทุ่งแฝก บริเวณบ้านทุ่งลานโพธิ์ หมู่ 10 ต.วังลึก อ.สามชุก จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิเสมอกันไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

พบรถกระแทะหรือรถไถนาเดินตามต่อกระบะท้าย อยู่ริมถนน ห่างออกทางด้านหน้า ไปมีรถปิกอัพอีซูซุ ดีแมคซ์ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ถฎ 2054 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ ส่วนคนเจ็บ 2 ราย เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลสามชุก ไปก่อนหน้านี้แล้ว ทราบว่าชื่อ น.ส.ปิยณัฐ จากนอก อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 113 หมู่ 7 ต.ทุ่งสว่าง อ.ประทาย จ.นครราชสีมา ได้รับบาดเจ็บสาหัสทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนอีกรายชื่อ น.ส.สมจิตร ปานชื่น อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 15 หมู่ 21 ต.โสน อ.ขุขันธ์ จ.ศรีสะเกษ บาดเจ็บเล็กน้อย

สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายและผู้บาดเจ็บ นั่งรถกระแทะหรือรถไถนาเดินตามมากับเพื่อนคนงานรวม 4 คน เพื่อไปรับจ้างตัดอ้อยใกล้กับที่เกิดเหตุ แต่ก่อนถึงไร่อ้อยคนขับรถกระแทะได้จอดริมถนนให้คนงานรวมทั้งผู้ตายแวะซื้อของกิน เพื่อนำไปกินในไร่อ้อย จู่ๆ มีรถปิกอัพคู่กรณี ที่นางนงคราญ แก้วสระแสน อายุ 44 ปี ชาวบ้าน ต.อู่ทอง อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ขับแซงขึ้นมา ที่กระบะท้ายมีไม้แปรรูปเสียบขวางตัวรถทำเป็นนั่งร้านเพื่อให้คนงานนั่ง

อย่างไรก็ตาม ไม้แปรรูปที่ทำเป็นนั่งร้านดังกล่าว มีความยาวกว่าตัวรถ จึงยื่นออกไปนอกตัวรถ ทำให้ตอนที่วิ่งผ่านรถกระแทะ ไม้ที่ยื่นออกไปได้เฉี่ยวและเกี่ยวเข้าที่กลางหลังของ น.ส.ปิยณัฐ จนกระเด็นหล่นจากรถได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ขณะที่นางนงคราญ โชเฟอร์รถปิกอัพ ให้การว่า ขณะขับรถแซงนั้น มีแสงแดดส่องเข้าตาตนอย่างจังจึงกะระยะไม่ถูกว่า พ้นหรือไม่ ทำให้ไม้คานที่ยื่นออกไปเกี่ยวถูกสาววัยรุ่นที่มารับจ้างตัดอ้อยจนเป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อแจ้งข้อหาดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไม้ฟาดต่อไม้ยื่นจากรถสาวตัดอ้อยปิยณัฐ จากนอกนั่งกระแทะอุบัติเหตุข่าวไทยรัฐข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 04:35 น.