ไลฟ์สไตล์
100 year

รถเทยางมะตอยถอยทับ อดีตรองสารวัตรสืบสวน จ.แพร่ ดับ

ไทยรัฐออนไลน์
3 พ.ย. 2558 16:00 น.
SHARE

อดีตรองสารวัตรสืบสวน จ.แพร่ ขี่ จยย.เสียหลักล้ม รถบรรทุกยางมะตอยมองไม่เห็น ถอยทับร่างดับสยอง คาถนนสายแพร่-น่าน เหตุเกิดระหว่างกำลังซ่อมทาง ด้านคนขับหลบหนี พบเป็นทางต่างระดับ ทำให้เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง ...

วันที่ 3 พ.ย. 58 พ.ต.ท.เทียนชัย เทพอาจ พนักงานสอบสวน สภ.ร้องกวาง จ.แพร่ ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกถอยทับคนเสียชีวิตที่หลัก กม.ที่ 270-271 ถนนสายแพร่-น่าน (ยันตรกิจโกศล) หมู่ที่ 6 ต.แม่ยางตาล อ.ร้องกวาง จ.แพร่ ขาขึ้น หลังจากได้รับแจ้งแล้วได้รุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย หน่วยกู้ภัยพรานพิทักษ์ ส่วนแยกร้องกวาง แพทย์เวร

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ บริเวณถนนสี่เลนขาขึ้น เลนซ้ายสุดกำลังมีการซ่อมถนน พบรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่าทะเบียน กษง-283 แพร่ ล้มอยู่ สภาพพังยับเยิน ใกล้กัน พบศพในสภาพถูกทับศีรษะแบะ แขนหักหน้าอก กระดูกซี่โครงหัก ทราบชื่อต่อมา คือ ร.ต.ต.วิชัย มีมนต์ อายุ 61 ปี บ้านเลขที่ 61 หมู่ที่ 8 ต.ตำหนักธรรม อ.หนองม่วงไข่ จ.แพร่ เป็นอดีตตำรวจ ที่เพิ่งเกษียณอายุราชการในปีนี้ และในอดีตเป็นรองสารวัตรสืบสวน สภ.หนองม่วงไข่

จากการสอบสวนคนงานที่พบเห็น ให้การว่า ในขณะที่รถบรรทุกคันหนึ่ง บรรทุกยางมะตอยและกำลังจะถอยมาเทยางลงพื้น รถจักรยานยนต์ของผู้ตาย ได้เสียหลักล้มลงมา เนื่องจากถนนเลนขวาต่างระดับกับเลนซ้าย ขณะนั้น คนขับรถบรรทุกยางมะตอยไม่เห็น จึงถอยมาทับร่างของผู้ตายจนแบนติดถนน และเสียชีวิตดังกล่าว ส่วนรถบรรทุก ได้ขับหลบหนีออกจากที่เกิดเหตุทันที ขณะนี้ตำรวจได้ออกติดตามแล้ว

สำหรับถนนสายดังกล่าว และจุดเกิดเหตุเดิมนี้ เคยเกิดอุบัติเหตุขึ้นมาครั้งหนึ่ง เมื่อกลางเดือน ต.ค.ที่ผ่านมา มีผู้เสียชีวิตมาแล้ว 1 คน บาดเจ็บอีกจำนวนมาก ซึ่งการซ่อมแซมถนนบางช่วง ไม่มีสัญญาณเตือนภัยไว้ ทั้งกลางวันและกลางคืน อีกทั้งถนนที่กำลังซ่อมก็เป็นทางต่างระดับทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ง่าย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บรรทุกถอยทับคนอุบัติเหตุสยองรถเทยางมะตอยรถทับคนเสียชีวิตตำรวจเกษียณอายุราชการแพร่ถนนสายแพร่-น่านรถพังยับเยินโรงพยาบาลร้องกวางซ่อมแซมถนนรถเสียหลักสัญญาณเตือนภัยทางต่างระดับข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 17:02 น.