ไลฟ์สไตล์
100 year

รวบพ่อเลี้ยงหื่น ข่มขืนลูก 8 ขวบ อ้างเมา-ไม่รู้ตัว

ไทยรัฐออนไลน์
3 พ.ย. 2558 15:48 น.
SHARE

ตำรวจฉะเชิงเทรา รวบพ่อเลี้ยงชั่ว ก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเราลูกเลี้ยงวัย 8 ขวบ แม่เด็กทนไม่ไหวโร่แจ้งความดำเนินคดี ด้านพ่อเลี้ยงยอมรับ ลงมือข่มขืนเป็นครั้งที่ 2 แม่เด็กเผย เพิ่งรู้จักอยู่กินกันเพียง 2 เดือน ถูกทำร้ายร่างกายตลอด 

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 3 พ.ย. ที่หน้า สภ.เมืองฉะเชิงเทรา พ.ต.อ.ธราเทพ ตูพานิช ผกก.สภ.เมืองฉะเชิงเทรา แถลงข่าวการจับกุมพ่อเลี้ยงวัย 38 ปี อาชีพก่อสร้าง ในข้อหากระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 13 ปี หลังแม่เด็ก มาแจ้งกับพนักงานสอบสวนว่าบุตรสาวถูกข่มขืน

ข่าวแนะนำ

นางเล็ก นามสมมุติ อายุ 34 ปี เปิดเผยว่า ลูกสาวแท้ๆ ของตนวัย 8 ขวบ ถูกสามีใหม่ กระทำชำเรา ภายในบ้านพักคนงานก่อสร้างแห่งหนึ่งใน ต.บางแก้ว อ.เมืองฉะเชิงเทรา โดยเหตุเกิดตอน 18.00 น. วานนี้ (2 พ.ย.) หลังเกิดเหตุตน ได้ตะโกนร้องขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยขององค์การบริหารส่วนจังหวัดฉะเชิงเทราให้มาจับตัว และแจ้งตำรวจให้มารับตัวดำเนินคดี เพราะทนไม่ไหวกับพฤติกรรมของสามีใหม่ที่ย่ำยีลูกสาว 

ด้านนายชาติ (นามสมมติ) พ่อเลี้ยง รับสารภาพว่า ได้ลงมือกระทำชำเราลูกเลี้ยงจริง แต่เพราะความเมาทำให้ไม่รู้ตัว นอกจากนี้ยังพยายามทำมาแล้วครั้งแรกเมื่อวันที่ 30 ต.ค.ที่ผ่านมา และมาลงมือซ้ำสองอีกครั้งก่อนจะถูกจับได้  

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยว่า แม่ของเด็กเพิ่งอยู่กินกับสามีใหม่เพียงแค่ 2 เดือน และถูกสามีใหม่ทำร้ายร่างกายมาตลอด กระทั่งล่าสุดได้ลงมือข่มขืนลูกสาวอีกครั้ง แม่เด็กจึงไม่ยอม เข้าแจ้งความดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พ่อเลี้ยงข่มขืนลูกลูกเลี้ยงถูกพ่อข่มขืนข่มขืนชำเราฉะเชิงเทราธราเทพ ตูพานิชบริหารส่วนจังหวัดข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทยข่มขืนเด็กจับพ่อเลี้ยงพ่อเลี้ยงหื่นหื่นกามข่มขืนลูกเลี้ยง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 03:32 น.