ไลฟ์สไตล์
100 year

รวบโจรโรคจิต ลักชุดชั้นใน ดมสำเร็จความใคร่

ไทยรัฐออนไลน์
3 พ.ย. 2558 15:10 น.
SHARE

ตำรวจ จ.ราชบุรี จับกุมโจรหนุ่มโรคจิต ตระเวนชุดชั้นในสตรี จนมุมดันไปเจอบ้านมีวงจรปิด จับภาพได้ชัดเจน สารภาพทำมาแล้วหลายครั้ง ใช้สูดดมสำเร็จความใคร่ 2-3 ครั้งต่อวัน ด้าน จนท.เตรียมขยายผลนำตรวจดีเอ็นเอ...

เมื่อเวลา 12.45 น. วันที่ 3 พ.ย. 58 ที่ห้องประชุมศูนย์ปฏิบัติการ สภ.เมืองราชบุรี พ.ต.อ.ชาติชาย นาถึง รอง ผบก.ภ.จว.ราชบุรี พร้อมด้วย พ.ต.อ.พงษกร อุปพงษ์ ผกก.สภ.เมืองราชบุรี และ นายจำนง จันทร์วงศ์ ปลัดอำเภอเมืองราชบุรี ฝ่ายความมั่นคง ได้นำตัว นายแสง หรือ เผือก ทิมจ้อย อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 66 ม.1 ต.คุ้งกระถิน อ.เมืองราชบุรี มาแถลงข่าวพร้อมของกลางเสื้อชั้นในจำนวน 12 ตัว กางเกงชั้นในยี่ห้อต่างๆ 15 ตัว และชุดนอนผู้หญิงอีก 1 ชุด หลังจากเมื่อคืนวันที่ 26 ต.ค. 58 ที่ผ่านมา ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุเข้าไปขโมยชุดชั้นในที่บ้านหลังหนึ่งในตำบลคุ้งกระถิน โดยกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพเอาไว้ได้ ทำให้เจ้าหน้าที่สามารถติดตามจับกุมตัวมาได้

ข่าวแนะนำ

ของกลางเป็นชุดชั้นใน และชุดนอนสตรี
ของกลางเป็นชุดชั้นใน และชุดนอนสตรี


นายแสง หรือ นายเผือก ให้การรับสารภาพว่า ตนเองเคยมีภรรยาอายุ 50 ปี และได้เลิกรากันไป ก่อนหน้านี้เคยถูกจับคดีลักทรัพย์เพิ่งพ้นโทษมา และมาก่อเหตุลักชุดชั้นในลักษณะนี้มาแล้วหลายครั้ง และยอมรับว่าเมื่อตนเองเห็นชุดชั้นในแล้ว ก็มักจะเกิดอารมณ์ทางเพศ จึงออกตระเวนลักชุดชั้นในมาสูดดมและสำเร็จความใคร่ 2-3 ครั้งต่อวัน โดยครั้งล่าสุดที่ไปลักชุดชั้นในที่บ้านหลังดังกล่าว ตนเองไม่รู้ว่ามีกล้องวงจรปิด ซึ่งเมื่อตนเองก่อเหตุ และรู้ว่าคนในหมู่บ้านมีการนำภาพจากกล้องวงจรปิดไปช่วยกันตามหาคนร้าย และเจ้าหน้าที่ก็ทราบแล้วว่าเป็นตนเอง ก็ได้หนีเข้าไปหลบในป่าละเมาะ โดยมีญาติคอยส่งข้าวส่งน้ำให้ จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจตามมาจับกุมได้

ด้าน พ.ต.อ.พงษกร เปิดเผยว่า จะนำตัว นายแสง ไปตรวจดีเอ็นเอว่าตรงกับผู้เสียหายที่ถูกคนร้ายก่อคดีข่มขืนกระทำชำเราหญิงสูงอายุ ที่เกิดขึ้นในพื้นที่ใกล้เคียงหรือไม่ ก่อนจะแจ้งให้ทางเรือนจำดูแลทางด้านจิตเวชเป็นพิเศษด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โจรโรคจิตโจรหื่นกามขโมยชุดชั้นในลักชุดชั้นในสตรีลักกางเกงในเกิดอารมณ์ทางเพศตระเวนลักชุดชั้นในตรวจดีเอ็นเอคดีข่มขืนข่มขืนผู้สูงอายุราชบุรีข่าวข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 06:22 น.