ไลฟ์สไตล์
100 year

โจ๋ 17 ร่วงตึกแถวชั้น 4 ปริศนา ย่านพระโขนง ดับคาที่

ไทยรัฐออนไลน์
3 พ.ย. 2558 10:00 น.
SHARE

วัยรุ่นชาย 17 ปี ลูกจ้างช่างซ่อมแอร์ ร่วงตกตึกแถว 4 ชั้น ดับคาที่ บริเวณปากซอยประวิทย์และเพื่อน 14 ถ.อุดมสุข ย่านพระโขนง  ตร.เรียกเจ้าของร้านซ่อมแอร์ และเพื่อนร่วมห้อง สอบปากคำหาสาเหตุการตาย

เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 3 พ.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พระขโนง รับแจ้งเหตุ มีชายพลัดตกจากตึกแถวอาคารพาณิชย์สูง 4 ชั้น ปลูกติดกัน 3 คูหา ตั้งอยู่ปากซอยประวิทย์และเพื่อน 14 ถ.อุดมสุข ทราบชื่อต่อมาคือ นายเอ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี เป็นชาวจังหวัดศรีสะเกษ ได้พลัดตกลงมาจากระเบียงชั้น 3  ซึ่งอาคารดังกล่าวเปิดเป็นร้านซ่อมแอร์ โดยผู้ตายได้เป็นพนักงานซ่อมแอร์อยู่ในร้านแห่งนี้ เจ้าหน้าที่ตรวจสอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้ 

ข่าวแนะนำ

เจ้าหน้าที่สอบปากคำเจ้าของร้านดังกล่าว เปิดเผยว่า ผู้ตายมาทำงานที่ร้านได้ประมาณ 3 เดือน โดยพักอาศัยอยู่บนห้องชั้นที่ 3 วันนี้มีแค่ผู้ตายพักอาศัยอยู่คนเดียว เนื่องจากเพื่อนร่วมห้องอีก 2 คนนั้นลาหยุด ก่อนเกิดเหตุ ตนไม่ได้ยินเสียงผิดปกติอะไร แต่มีคนโทรมาแจ้งว่าเด็กในร้านพลัดตกตึก ลงมาดูก็พบว่าเป็นศพของลูกน้องในร้านจริง ขณะนี้กำลังติดต่อญาติของผู้ตายเพื่อแจ้งข่าวให้ทราบ 

ร้อยเวรเจ้าของคดี เปิดเผยว่า เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุของการพลัดตกลงมาของผู้ตาย เนื่องจากไม่มีคนเห็นเหตุการณ์ โดยหลังจากนี้จะเรียกเจ้าของร้าน และเพื่อนของผู้ตายไปให้ปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนที่จะสรุปสาเหตุของการเสียชีวิตในครั้งนี้

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตกตึกช่างซ่อมแอร์ตกตึกช่างซ่อมแอร์วัย17ตกตึกดับโจ๋17ตกตึกดับซอยประวิทย์และเพื่อนตกตึก3ชั้นดับสน.พระขโนงข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 10:55 น.