ไลฟ์สไตล์
100 year

สวดศพ 'เสี่ยอู๊ด' คืน 3 ยังไร้เงาดารา น้าเขย สะกิดต่อมสำนึก ให้แวะมาบ้าง

ไทยรัฐออนไลน์
3 พ.ย. 2558 00:29 น.
SHARE

งานศพ "เสี่ยอู๊ด" วันที่ 3 มีพวงหรีดส่งร่วมแสดงความอาลัยต่อเนื่อง "สาธิต ปิตุเตชะ" ร่วมเป็น ปธ.สวดอภิธรรม ขณะที่น้าเขยขอเหล่าดาราที่เคยได้รับการช่วยเหลือ มีสำนึกเข้าเคารพศพ

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 2 พ.ย. บรรยากาศงานศพ นายสิทธิกร บุญฉิม หรือ เสี่ยอู๊ด ที่วัดสุวรรณรังสรรค์(ยายร้า) ต.สำนักท้อน อ.บ้านฉาง จ.ระยอง ทั้งวันมีพวงหรีดส่งมาต่อเนื่อง มีชาวบ้านมาเคารพศพ ซึ่งวันนี้สวดศพเป็นคืนที่ 3 มี นายสุรินทร์ เปาอินทร์ ส.อบจ.ระยอง เขต อ.บ้านฉาง เป็นเจ้าภาพร่วมกับ รพ.ศูนย์มะเร็งลพบุรี มี นายสาธิต ปิตุเตชะ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ และอดีต ส.ส.ระยอง เป็นประธานจุดธูปเทียนพระพุทธ นายบัณฑิต สุวรรณรัชตมณี ประธานบริษัท ร่วมเจริญกรุ๊ป เป็นประธานจุดธูปเทียนที่หน้าพระธรรม และ น.พ.ชัยพร กันกา อดีต ผอ.รพ.ศูนย์มะเร็งลพบุรี เป็นประธานจุดธูปหน้าศพ โดยมีญาติพี่น้อง ประชาชน และนักเรียนร่วมฟังสวด

ข่าวแนะนำ

น.พ.พรชัย กันกา อดีต ผอ.รพ.ศูนย์มะเร็งลพบุรี กล่าวว่า รู้สึกตกใจเมื่อทราบข่าว ซึ่ง เสี่ยอู๊ด เคยพูดให้ฟังเสมอว่าอยากจะฆ่าตัวตายทั้งขณะที่อยู่เรือนจำ หรือพ้นโทษแล้ว ซึ่งออกปากห้ามหลายครั้ง ไม่คิดว่าจะมาฆ่าตัวตายจริงๆ จริงเสียดายคนดี

ด้าน นายยศกร สุขเจริญ สมาชิกสภาเทศบาลตำบลสำนักท้อน ผู้เป็นน้าเขย เผยว่า ในช่วงที่ เสี่ยอู๊ด ยังมีชีวิต เคยช่วยคนมากมาย รวมทั้งให้ทุนการศึกษาแก่นักเรียน และอยากให้ดาราผู้มีชื่อเสียงหลายคนที่ เสี่ยอู๊ด เคยช่วยเหลือดูแลมีสำนึกมาเคารพศพบ้าง

ขณะที่ นายสุรินทร์ ซึ่งเป็นเจ้าภาพงานศพเสี่ยอู๊ด ได้นำเงินมามอบเบื้องต้นแล้ว 50,000 บาท ส่วนที่ขาดเหลือก็จะช่วยอีก ไม่หนักใจเรื่องค่าใช้จ่ายทั้งหมด และไม่น่าเป็นภาระของพี่น้อง เสี่ยอู๊ด เพราะเงินจากผู้ที่มาช่วยเหลืองานศพน่าจะเพียงพอ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เสี่ยอู๊ดงานศพเสี่ยอู๊ดสวดศพเสี่ยอู๊ดสิทธิกร บุญฉิมสวดศพเสี่ยอู๊ดคืนที่ 3ไร้เงาดาราเคารพศพสวดอภิธรรมบ้านฉางระยองข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 16:29 น.