ไลฟ์สไตล์
100 year

ผงะ! ศพสาวกลางไร่อ้อยขอนแก่น เหลือแต่หนังหุ้มกระดูก ตายร่วมเดือน

ไทยรัฐออนไลน์
2 พ.ย. 2558 23:41 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่ขอนแก่น ผงะ พบศพเหลือแต่หนังหุ้มกระดูกกลางไร่อ้อย คาดจากเสื้อผ้าเป็นหญิงสาว เสียชีวิตนานนับเดือน ด้าน ตร. ขอญาติที่มีคนหายจากบ้านมาดูศพเพื่อยืนยันตัวตน

เมื่อวันที่ 2 พ.ย. 58 ร.ต.ท.ชัยวานิช คำละมูล พงส.สภ.เมืองขอนแก่น รับแจ้งจากวิทยุ 191 ว่า ได้รับแจ้งจาก นายบุญเกิด พลชัยน้อย อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 215 บ้านโนนท่อน ต.โนนท่อน อ.เมืองขอนแก่น ว่า พบศพคนตายในไร่อ้อยติดห้วยหมากงอ พื้นที่บ้านโนนท่อน ม.14 จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.นพดล เพ็ชร์สุทธิ์ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น และเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 4 ขอนแก่น พร้อมแพทย์เวรนิติเวชศาสตร์ รพ.ศรีนครินทร์ ที่เกิดเหตุพบ นายบุญเกิด พาไปดูผู้เสียชีวิตกลางไร่อ้อย สภาพศพเหลือแต่หนังหุ้มกระดูก 

ข่าวแนะนำ

นายบุญเกิด เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 1 พ.ย. นำรถไถเข้ามาในไร่อ้อย มองเห็นเสื้อผ้ากองที่พื้นดิน จึงเดินมาดูใกล้ ๆ จนเห็นว่าเป็นศพที่เหลือแต่หนังหุ้มกระดูก ก่อนจะรีบแจ้งตำรวจทันที

ด้าน พ.ต.อ.นพดล กล่าวว่า จากการชันสูตรศพเป็นหญิงอายุประมาณ 25-30 ปี สูงประมาณ 160 ซ.ม. เสียชีวิตมาร่วมเดือนแล้ว แต่ไม่มีคนพบเห็น ส่วนสาเหตุการตายยังต้องรอผลพิสูจน์จากแพทย์นิติเวช รพ.ศรีนครินทร์ ก่อน และยังไม่ทราบว่าเป็นใคร จึงอยากให้คนที่มีญาติอายุประมาณดังกล่าวและหายออกจากบ้าน มาดูศพและเสื้อผ้า เพื่อที่จะได้สอบสวนหาที่สาเหตุการตายในครั้งนี้ จากนั้นมอบศพให้มูลนิธิขอนแก่นสามัคคีอุทิศ นำศพไปที่นิติเวช เพื่อให้แพทย์ชันสูตรศพต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศพกลางไร่อ้อยศพในไร่อ้อยตายกลางไร่อ้อยนพดล เพ็ชร์สุทธิ์ศพสาวโครงกระดูกไร่อ้อยขอนแก่นขอนแก่นข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 23:57 น.