ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เงิบ!! สาวแจ้งถูกจับมัดชิงเงินในห้องน้ำอำเภอ​ โอละพ่ออีกจนได้

  ไทยรัฐออนไลน์2 พ.ย. 2558 22:54 น.
  SHARE

  กลายเป็นเรื่องโอละพ่ออีกจนได้ คดีสาวปลายพระยาแจ้งถูกจับมัดในห้องน้ำที่ว่าการอำเภออ่าวลึก จ.กระบี่ นายอำเภอยืนยันแล้ว เป็นการกุเรื่องขึ้นมา เหตุจากยืมเงินจากงานศพพ่อมาใช้ แล้วไม่มีไปคืน ชี้ผิดแจ้งความเท็จ...

  กรณีนางอัมภร ปัจฉิมเกลี้ยง อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 117 ม.6 ต.ปลายพระยา อ.ปลายพระยา จ.กระบี่ แจ้งกับตำรวจว่า ถูกคนร้ายชิงเงินโดยการป้ายยาสลบ จนมีอาการสะลึมสะลือ ทุบที่หลัง และคนร้ายได้ใช้เชือกมัดมือทั้ง 2 ข้าง ชิงเงินไปจำนวน 1 หมื่นบาท แล้วขังไว้ในห้องน้ำภายในที่ว่าการอำเภออ่าวลึก ขณะเดินทางมาติดต่อราชการพร้อมกับสามี เหตุเกิดเมื่อช่วงเที่ยงวัน วันที่ 2 พ.ย.58

  ล่าสุดเวลา 18.00 น. หลังผ่านไปประมาณ 6 ชั่วโมง นายบุญภาส รักนุ้ย นายอำเภออ่าวลึก จ.กระบี่ เปิดเผยว่า ได้รับแจ้งจากทางพนักงานสอบสวน สภ.อ่าวลึก ว่า เรื่องดังกล่าวเป็นการกุขึ้นมาเองของนางอัมภร เนื่องจากได้ไปยืมเงินจากงานศพของพ่อตัวเองมา 1 หมื่นบาท และได้ใช้จ่ายหมดแล้ว ไม่มีเงินไปคืน ซึ่งกรณีที่เกิดขึ้น ส่งผลให้อำเภออ่าวลึก เกิดความเสียหายโดยตรง เพราะประชาชนเชื่อว่ามีคนร้ายก่อเหตุในที่ว่าการอำเภอ ซึ่งเป็นสถานที่ราชการ

  ดังนั้น เบื้องต้นได้ให้แจ้งข้อกล่าวหา แจ้งความเท็จ และอีกข้อหาคือ แจ้งความอาญา โดยรู้อยู่แล้วว่าไม่มีความผิดอาญาเกิดขึ้น ซึ่งมีโทษหนัก ทั้งนี้ ขอยืนยันว่า อำเภอได้มีการจัดเจ้าหน้าที่ อส.คอยดูแลความสงบเรียบร้อยภายในอำเภออย่างเคร่งครัดอยู่แล้ว ส่วนกรณีของกล้องวงจรปิดที่เสียนั้น จะเร่งซ่อมให้ใช้การได้โดยเร็วต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กุเรื่องแจ้งความเท็จแจ้งถูกจับมัดชิงเงิน1หมื่นห้องน้ำอำเภอโอละพ่ออ่าวลึกกระบี่ข่าวไทยรัฐข่าวทั่วไทย

  คุณอาจสนใจข่าวนี้