ไลฟ์สไตล์
100 year

รถตู้ กรุงเทพฯ-ศรีราชา คว่ำบนทางด่วนบูรพาวิถี ตาย 4 เจ็บ 7

ไทยรัฐออนไลน์
2 พ.ย. 2558 20:30 น.
SHARE

อุบัติเหตุ รถตู้โดยสาร เส้นทาง กรุงเทพฯ-ศรีราชา ชนแท่งแบริเออร์ของทางแล้วพลิกคว่ำบนทางด่วนบูรพาวิถี ขาออก ช่วงไบเทค เป็นเหตุให้มี ผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 4 ราย และผู้บาดเจ็บอีก 7 ราย...

ข่าวแนะนำ


เมื่อเวลาประมาณ 20.05 น.วันที่ 2 พ.ย.2558 สถานีวิทยุ สวพ.91 รายงานอุบัติเหตุ รถตู้โดยสาร เส้นทาง กรุงเทพฯ-ศรีราชา ทะเบียน 15-6539 กทม. ชนแท่งแบริเออร์ขอบทางแล้วพลิกคว่ำบนทางด่วนบูรพาวิถี ฝั่งขาออก กิโลเมตรที่ 1+500 แขวงบางจาก เขตพระโขนง กทม. ช่วงเหนือศูนย์การแสดงสินค้า ไบเทค บางนา เบื้องต้นมีรายงานว่า มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 4 ราย เป็นหญิง 3 ราย และชายอีก 1 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บมี 7 ราย

สำหรับรายชื่อผู้เสียชีวิตล่าสุด ทราบเพียง 3 ราย คือ น.ส.ปัทมา บุติพันคา อายุ 24 ปี,น.ส.สุวภัทร อรุณวงศ์ ณ อยุธยา อายุ 31 ปี และนายณัฐพล เปียสันเทียะ อายุ 50 ปี ส่วนอีกรายเป็นชายไม่ทราบชื่อ สภาพศพแขนขาด ใบหน้าเละจำเค้าเดิมไม่ได้


ขณะที่นายเหล็กเพ็ชร ประเสริฐ อายุ 48 ปี คนขับรถตู้ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ให้การว่า ปกติจะใช้เส้นมอเตอร์เวย์ มุ่งหน้าเข้าจ.ชลบุรี แต่เนื่องจากรถติด จึงได้เปลี่ยนเส้นทางขึ้นทางด่วนแทน โดยยอมรับได้ขับรถมาด้วยความเร็วจริง คือ 120 กิโลเมตรต่อชั่วโมง กระทั่งมาถึงโค้งตัวเอส 1 บริเวณตรงข้ามคลังน้ำมันบางจาก ก่อนถึงไบเทค บางนา รถได้เกิดเสียหลักพุ่งชนกับขอบปูนด้านขวาอย่างแรง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถตู้คว่ำรถตู้พลิกคว่ำทางด่วนบูรพาวิถีไบเทค บางนารถตู้โดยสารรถตู้ กรุงเทพฯ ศรีราชาข่าวทั่วไทยข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 19:57 น.