ใจร้ายมาก! พ่นรถอดีตผอ.กต.เละ2คัน แถมวางเรือใบ ฉีดสีใส่วงจรปิด

ข่าว

  ใจร้ายมาก! พ่นรถอดีตผอ.กต.เละ2คัน แถมวางเรือใบ ฉีดสีใส่วงจรปิด

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 พ.ย. 2558 19:30 น.

  อดีตผอ.กต. และเจ้าของแมนชั่นที่อุดรธานีตื่นตอนเช้าแทบช็อก เจอรถ 2 คัน ที่จอดอยู่ถูกพ่นด้วยสีสเปรย์รอบคัน ทั้งยังถูกวางตะปูเรือใบที่ใต้ล้อด้วย เปิดกล้องวงจรปิดจะขอดูหน้าคนร้าย ปรากฏว่าหน้ากล้องถูกพ่นสีทับ ยันไม่เคยมีเรื่องกับใคร...  

  เมื่อวันที่ 2 พ.ย.58 ร.ต.ท.กฤษฎา ชานนท์ พงส.สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งเหตุทำให้เสียทรัพย์ มีคนร้ายฉีดสีสเปรย์ใส่รถเก๋งและรถยนต์กระบะ ที่หน้าพีแมนชั่น เลขที่ 44/36 ถนนวัดโพธิวราราม เขตเทศบาลนครอุดรธานี จึงรุดไปตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุ พบรถยนต์เก๋งโตโยต้า วิช สีดำ หมายเลขทะเบียน กจ 7189 อุดรธานี และรถยนต์กระบะมาสด้า ไฟเตอร์ สีน้ำเงินเทา หมายเลขทะเบียน กข 8893 หนองคาย ถูกคนร้ายใช้สีสเปรย์สีขาวฉีดรอบคันรถทั้ง 2 คัน นอกจากนี้ คนร้ายได้ใช้สีสเปรย์ ฉีดพ่นใส่กล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่หน้าสำนักงาน และยังพบตะปูเรือใบอยู่ใต้ล้อรถกระบะทั้ง 4 ล้อ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

  สอบสวนนายปณิธาน ศิริวังชัย อายุ 65 ปี อดีต ผอ.กต. จ.หนองคายและจ.เลย เจ้าของรถและแมนชั่น ให้การว่า หลังจากเกษียณอายุราชการ ได้มาดูแลกิจการแมนชั่น เมื่อคืนนี้ช่วงเวลา 03.00 น. ได้ยินเสียงสุนัขเห่า แต่คิดว่าจะเป็นลูกค้ามาพักที่แมนชั่น หรือพวกเก็บของเก่าเดินผ่าน จึงไม่ได้ลุกไปดู และที่หน้าสำนักงานก็ติดตั้งกล้องวงจรปิดเอาไว้แล้ว จนกระทั่งตื่นขึ้นมาเห็นรถทั้ง 2 คันถูกฉีดสีสเปรย์รอบคัน แถมยังเอาตะปูเรือใบมาวางใต้ล้อรถยนต์ปิกอัพ จึงเปิดกล้องวงจรปิดดู พบว่าคนร้ายใช้สีสเปรย์ มาพ่นที่กล้องวงจรปิด ทำให้ตรวจสอบรูปพรรณของคนร้ายไม่ได้

  นายปณิธาน ให้การด้วยว่า ตนได้ไปสอบถามร้านขายของชำ ที่อยู่ห่างจากแมนชั่นไปประมาณ 20 เมตร บอกว่า ก่อนเกิดเหตุช่วงหัวค่ำ มีชายวัยรุ่นแปลกหน้า 3 คน มาสั่งเหล้านั่งดื่มอยู่ที่หน้าร้าน ตั้งแต่หัวค่ำจนกระทั่ง 03.00 น. จึงจ่ายเงินค่าเหล้าแล้วเดินออกจากร้านไปที่หน้าแมนชั่น เอาสีสเปรย์ออกมาฉีดพ่นรถยนต์ทั้ง 2 คัน แต่เจ้าของร้านขายของชำ ไม่กล้ามาบอกตน เพราะกลัวจะถูกทำร้าย ซึ่งตนไม่เคยมีเรื่องกับใครมาก่อนหน้านี้ หรือทำให้ใครโกรธแค้นแต่อย่างใด

  ตำรวจสันนิษฐานว่า คนร้ายซึ่งเป็นวัยรุ่น ทำไปด้วยความคึกคะนอง และเมาสุรา จึงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน และจะติดตามวัยรุ่นทั้ง 3 คน มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พ่นสีใส่รถฉีดสีสเปรย์ฉีดสีใส่รถปณิธาน ศิริวังชัยฉีดสีกล้องวงจรปิดวางตะปูเรือใบวางเรือใบอดีตผอ.กตอุดรธานีข่าวไทยรัฐข่าวทั่วไทย

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 04:16 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์