ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เสี่ยอสังหาฯยิงเมียดับ รุดมอบตัว ปฏิเสธข้อกล่าวหา

  ไทยรัฐออนไลน์2 พ.ย. 2558 18:00 น.
  SHARE

  หนุ่มใหญ่นักธุรกิจอสังหาฯ เข้ามอบตัวกับ ตร.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี พร้อมปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา หลังก่อเหตุยิงเมียดับกลางดึก ยื่น 2 ล้านขอประกัน ก่อน ตร.อนุญาต เชื่อไม่มีพฤติกรรมหลบหนี ...
   
  เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 2 พ.ย. 58 ที่ สภ.บางศรีเมือง นายสกฤษ์พล สิริจิรกาญจน์ อายุ 52 ปี พร้อมด้วยทนายความ เดินทางเข้ามอบตัวกับ พ.ต.อ.สุรศักดิ์ แสงจันทร์ พงส.ผคท. หลังก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงนางวลัยพร สิริจิรกาญจน์ อายุ 45 ปี ภรรยาเสียชีวิตในห้องนอนชั้น 2 เหตุเกิดกลางดึกวันที่ 26 ต.ค. 58 บ้านเลขที่ 88/20 หมู่บ้านลดาวัลย์ ถนนรัตนาธิเบศร์ อ.เมือง จ.นนทบุรี

  โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดในบ้าน จนทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายสกฤษ์พล เจ้าของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ เจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อกล่าวหา ฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไว้ในครอบครองพกพาอาวุธปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต ยิงปืนโดยใช่เหตุในเมืองและหมู่บ้าน

  โดยทางนายสกฤษ์พล ให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา และขอไปให้การในชั้นศาล ส่วนอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุรับว่าเป็นของตน แต่ไม่ได้นำมามอบให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ให้นายสกฤษ์พล ลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน หลังสอบปากคำเสร็จทางตำรวจได้นำตัวนายสกฤษ์พล ไปพิมพ์ลายนิ้วมือเพื่อนำไปเปรียบเทียบประวัติอาชญากรรม ขณะเดียวกันทางทนายความได้ยื่นหลักทรัพย์เป็นเงินสดจำนวน 2 ล้านบาท เพื่อขอประกันตัว โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้อนุญาตให้ประกันตัว เนื่องจากเห็นว่านายสกฤษ์พล ไม่ได้มีพฤติกรรมในการหลบหนี หลังก่อเหตุก็ได้มีการประสานติดต่อมาเพื่อที่จะขอเข้ามอบตัวหลังจากจัดการงานศพภรรยาเสร็จเรียบร้อยแล้ว

  ขณะที่ผู้สื่อข่าวกำลังบันทึกภาพ นายสกฤษ์พล ได้โวยวายไม่ให้บันทึกภาพ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ยิงเมียหนุ่มอสังหาฯยิงเมียหนุ่มใหญ่ยิงเมียดับสกฤษ์พล สิริจิรกาญจน์วลัยพร สิริจิรกาญจน์หมู่บ้านลดาวัลย์สุรศักดิ์ แสงจันทร์พงส.ผคท.สภ.บางศรีเมืองรัตนาธิเบศร์ข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 22 กันยายน 2563 เวลา 18:35 น.