ไลฟ์สไตล์
100 year

บ่นทีวีเสียดูมวยไม่ได้! ตาวัย 78 ผูกคอลาโลก คาดน้อยใจ

ไทยรัฐออนไลน์
2 พ.ย. 2558 23:57 น.
SHARE

สภ.เมืองปราจีนบุรี รับแจ้งเหตุ คุณตาวัย 78 ปี ผูกคอเสียชีวิตคาบ้าน ตรวจสอบไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย ด้าน ภรรยาเผย สามีชอบบ่น มักเกิดความเครียด ล่าสุด บ่นเรื่องทีวีเสีย ดูมวยไม่ได้ คาด เป็นสาเหตุให้สามีน้อยใจผูกคอลาโลก...

วันที่ 2 พ.ย. 58 ร.ต.ท.ธัญญารัตน์ วรรณพิรุณ ร้อยเวร สภ.เมืองปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจาก หน่วยกู้ภัยสว่างบำเพ็ญธรรมสถาน จุด ต.โนนห้อม ว่ามีเหตุคนผูกคอเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 19/1 หมู่ 5 ต.โนนห้อม อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี จึงได้ประสานแพทย์ จากโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร พร้อมด้วยกำลังหน่วยกู้ภัยจำนวนหนึ่ง ไปตรวจที่เกิดเหตุ 

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิต นอนอยู่บนแคร่ไม้ไผ่ ใต้ถุนบ้านสูงประมาณ 120 เซนติเมตร ทราบชื่อ นายประนอม นกน้อย อายุ 78 ปี เจ้าของบ้าน นุ่งกางเกงขาก๊วย ผ้าขาวม้าคาดเอว ไม่สวมเสื้อ ข้างๆ ศพผู้เสียชีวิต พบเชือกไนลอนขนาดใหญ่ ผูกทำเป็นบ่วงห้อยคิดอยู่กับขื่อ สูงจากพื้นประมาณ 60 เซนติเมตร ซึ่งทางญาติได้นำร่างของ นายประนอม ลงมาก่อนที่เจ้าหน้าที่จะไปถึง ตรวจสอบ ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย หรือมีบาดแผลอื่นๆ ทางแพทย์สันนิษฐานว่า เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 ชั่วโมง แพทย์จึงให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย นำศพส่งโรงพยาบาล เพื่อผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการตายโดยละเอียดอีกครั้งหนึ่ง

จากการสอบถาม นางบุญมี นกน้อย อายุ 77 ปี ภรรยาของคุณตาผู้เสียชีวิต ทราบว่า ปกติสามีเป็นคนขี้บ่น มักเกิดความเครียดได้ง่าย ล่าสุดเมื่อวาน (1 พ.ย.) บ่นเรื่องโทรทัศน์เสีย ดูมวยไม่ได้ อยากเปลี่ยนเครื่องใหม่ ตนจึงบอกว่า เดี๋ยวหลานก็ซื้อมาให้ใหม่ จากนั้นก็แยกย้ายกันไป ต่างคนต่างทำงาน ไม่ได้มีปัญหาอะไร โดยปล่อยให้คุณตาอยู่บ้านคนเดียว จนกระทั่ง หลานวิ่งมาบอกว่า ตาผูกคอตายไปแล้ว ส่วนสาเหตุ น่าจะมาจาก ความเครียด น้อยใจ เพราะคุณตาชอบดูมวยตลอดเวลา.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผูกคอตายผูกคอเสียชีวิตทีวีเสียไม่ได้ดูมวยเครียดขี้บ่นปราจีนบุรีโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศรข่าวไทยรัฐออนไลน์เกิดความเครียดเครียดจัดหน่วยกู้ภัยสว่างบำเพ็ญธรรมสถาน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 15:38 น.