ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ถูกจี้กลางที่ว่าการอำเภอ! สาวสูญ1หมื่น โจรตีหัวจับมัดนอนในส้วม

  ไทยรัฐออนไลน์2 พ.ย. 2558 17:24 น.
  SHARE

  สองผัวเมียทำธุระที่ที่ว่าการอำเภออ่าวลึก เมียเดินไปเข้าห้องน้ำแต่หายไปนาน ผัวไปตามเจอเมียถูกจับมัดมือนอนอยู่ในส้วม ยังสะลึมสะลือโดนล้วงเงินไปด้วย 1 หมื่น เชื่อคนร้ายป้ายยาสลบ ตีหัว ก่อนจับมัด นอภ.ตรวจที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอย...  

  เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 2 พ.ย.58 ร.ต.ท.สุวิทย์ แก้วปรีชา พนักงานสอบสวน สภ.อ่าวลึก จ.กระบี่ รับแจ้งมีเหตุคนถูกทำร้ายร่างกายและมัดมือในห้องน้ำของที่ว่าการอำเภออ่าวลึก เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ช่วยนำส่งโรงพยาบาลอ่าวลึก เพื่อทำการรักษาแล้ว

  หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน พบผู้เสียหายทราบชื่อต่อมาคือ นางอัมภร ปัจฉิมเกลี้ยง อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 117 ม.6 ต.ปลายพระยา อ.ปลายพระยา มีร่องรอยถูกมัดมือทั้ง 2 ข้างเข้าด้วยกัน และยังมีอาการสะลึมสะลือ ให้การว่า ถูกทุบที่หลัง ถูกคนร้ายชิงเงินสดไป 10,000 บาท


  ขณะเดียวกัน นายบุญภาส รักนุ้ย นายอำเภออ่าวลึก จ.กระบี่ ได้เข้าตรวจสอบที่ในห้องน้ำที่เกิดเหตุ ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ โดยนายบุญภาส กล่าวว่า ขณะเกิดเหตุผู้เสียหายเดินทางมากับสามี เพื่อติดต่อราชการที่อำเภออ่าวลึก ก่อนที่ภรรยาจะเข้าห้องน้ำในที่ว่าการอำเภอ สามีเห็นว่าหายไปนานผิดปกติ จึงได้ตามไปดูพบว่าประตูห้องน้ำปิด และเรียกไม่ตอบ จึงปีนขึ้นดูพบว่าภรรยาถูกตีหัว และมัดมือด้วยเชือกไนลอน นอนอยู่ในห้องน้ำแล้ว

  ทั้งนี้ คาดว่าขณะที่ผู้เสียหายเข้าห้องน้า คนร้ายได้ตามเข้าไปทำร้าย ซึ่งเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าเหยื่ออาจถูกป้ายยาสลบและถูกทุบที่ท้ายทอย ก่อนที่คนร้ายจะล้วงเอาเงินแล้วมัดมือไว้ อย่างไรก็ตาม กล้องวงจรปิดของอำเภอเสีย จึงไม่มีภาพของผู้ต้องสงสัยหรือคนร้าย ขณะนี้พนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างการสอบปากคำผู้เกี่ยวข้อง เพื่อหาตัวผู้ต้องหารายนี้มาดำเนินคดีต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จี้จับมัดจี้ในส้วมจี้ในที่ว่าการอำเภอจับมัดในห้องน้ำอัมภร ปัจฉิมเกลี้ยงอ่าวลึกกระบี่ข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้