ไลฟ์สไตล์
100 year

รอง ผกก. สภ.วังสมบูรณ์ หัวใจวาย ดับคาบ้านพัก

ไทยรัฐออนไลน์
2 พ.ย. 2558 15:35 น.
SHARE

พบศพ รอง ผกก.ป.สภ.วังสมบูรณ์ จ.สระแก้ว นอนนิ่งที่พื้นห้อง เสียชีวิตกะทันหันคาบ้านพัก ตรวจสอบไม่พบร่องรอยบาดแผล จากการชันสูตรพลิกศพ แพทย์ลงความเห็น คาดหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน เสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 8 ชม.

วันที่ 2 พ.ย. 58 ร.ต.ท.ธงชัย หนักแน่น พนักงานสอบสวนเวรฯ สภ.วังสมบูรณ์ จ.สระแก้ว ได้รับแจ้งทางวิทยุ พ.ต.ต.มานิตย์ คงดำ สว.อำนวยการ สภ.วังสมบูรณ์ ว่า พ.ต.ท.เชาวลิต หอยสังข์ รอง ผกก.ป.สภ.วังสมบูรณ์ ได้เสียชีวิตที่บ้านพักของตนเอง จากนั้นจึงรีบรายงานให้ พ.ต.อ.นาวิน ธีระวิทย์ ผกก.สภ.วังสมบูรณ์ รับทราบ และพร้อมด้วย นายแพทย์ยุทธพงศ์ ศรีมงคล ผอ.โรงพยาบาลวังน้ำเย็น เดินทางไปที่เกิดเหตุทันที

ข่าวแนะนำ

ในที่เกิดเหตุ พบศพของ พ.ต.ท.เชาวลิต หอยสังข์ รอง ผกก.ป. ยังอยู่ในชุดเครื่องแบบครึ่งท่อน นอนล้มแน่นิ่งอยู่ที่พื้นห้อง ไม่พบร่องรอยอย่างอื่นแต่อย่างใด จากการชันสูตรพลิกศพ แพทย์ลงความเห็นว่า ลื่นล้ม หัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน เสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง

ด้าน พ.ต.อ.นาวิน กล่าวว่า เมื่อวานนี้ท่าน รอง ผกก.ป. ได้เข้าเวรฯ อำนวยการตามปกติ จากนั้นกลับเข้าห้องเพื่อพักผ่อนจนเช้า ตำรวจข้างห้องเห็นผิดสังเกต เพราะปกติ ทุกเช้าจะต้องออกมาให้อาหารไก่ที่เลี้ยงไว้ พอตำรวจเปิดประตูห้องเข้าไป ก็พบว่านอนนิ่งที่พื้นห้องและเสียชีวิตไปแล้ว

เย็นวันนี้ จะมีการรดน้ำศพ และตั้งศพไว้ที่วัดวังสมบูรณ์ รายละเอียดต่อไป คงต้องรอญาติและภรรยาผู้เสียชีวิตแจ้งให้ทราบอีกครั้ง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผกก.ป.สภ.วังสมบูรณ์ เสียชีวิตดับคาบ้านพักเสียชีวิตหัวใจล้มเหลวเฉียบพลันหัวใจวายสภ.วังสมบูรณ์สระแก้วโรงพยาบาลวังน้ำเย็นวัดวังสมบูรณ์ลื่นล้มข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 18:24 น.