ไลฟ์สไตล์
100 year

ลูกเลี้ยงเมา โดนพ่อบ่น คว้ามีดแทงดับ อ้างป้องกันตัว

ไทยรัฐออนไลน์
2 พ.ย. 2558 17:00 น.
SHARE

ลูกเลี้ยงตั้งวงก๊งเหล้า ถูกพ่อบ่นจนมีปากเสียงกันรุนแรง ก่อนพ่อคว้าปังตอมาถือ ลูกฉวยมีดปลายแหลม จ้วงแทงไม่ยั้ง อ้างทำไปก็เพื่อป้องกันตัว และโกรธที่ชอบดุเรื่องดื่มเหล้า

เมื่อเวลา 20.10 น. วันที่ 1 พ.ย. พ.ต.ท.คมกฤช สุขเจริญ พงส.สภ.บางเลน รับแจ้งมีคนถูกแทงด้วยอาวุธมีดเสียชีวิต ที่แคมป์พักคนงานหล่อเสาเข็ม ม.3 ต.นราภิมย์ อ.บางเลน จ.นครปฐม จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ชัชพงศ์ สุขบุญชูเทพ ผกก.สภ.บางเลน และ พ.ต.อ.สมบัติ แสงสว่าง หัวหน้าพงส.สภ.บางเลน แพทย์เวร รพ.บางเลน และเจ้าหน้าที่กู้ชีพกู้ภัยบางเลน

ข่าวแนะนำ

เมื่อถึงที่เกิดเหตุ บริเวณด้านหน้าแคมป์คนงานโรงงานหล่อเสาเข็ม ไม่มีชื่อ พบศพ นายโจ๊ก (นามสมมติ) อายุ 62 ปี สภาพศพนอนจมกองเลือด สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ สวมกางเกงขาสั้น ถูกแทงด้วยอาวุธมีดเข้าที่ราวนมขวา 1 แผล แขนขวา 1 แผล ขาซ้าย 1 แผล และลำตัว 1 แผล ในที่เกิดเหตุพบ นายเอก (นามสมมติ) อายุ 27 ปี ซึ่งเป็นลูกเลี้ยงผู้ตาย สภาพเสื้อผ้าเปื้อนเลือดทั้งตัว ยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมของกลางอาวุธมีดยาวปลายแหลม 1 เล่ม ความยาว 33 ซม.

ด้าน พ.ต.ท.คมกฤช เปิดเผยว่า ผู้ตายเป็นพ่อเลี้ยงของผู้ต้องหา และทั้ง 2 เป็นคนงานในโรงงานหล่อเสาเข็ม และพักอาศัยในแคมป์คนงานที่เกิดเหตุ ก่อนเกิดเหตุ นายภิงกร ได้ดื่มสุรา และถูก นายทวี บ่นว่าเรื่องดื่มสุราเมาเป็นประจำ จนเป็นเหตุให้เกิดปากเสียงขั้นรุนแรงถึงทำร้ายร่างกาย ขณะที่ นายทวี ถือมีดปังตอป้องกันตัว นายภิงกร ได้ใช้มีดปลายแหลมแทงไม่ยั้ง เป็นเหตุให้นายทวีเสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที

นายภิงกร กว่าวว่า ตนโกรธที่พ่อเลี้ยงชอบดุด่าเรื่องที่ตนดื่มสุรา เลยโมโห ทำไปเพื่อป้องกันตัวเอง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวส่งดำเนินคดี พร้อมตั้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาต่อไป 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลูกเลี้ยงแทงพ่อเลี้ยงดับลูกเลี้ยงตั้งวงกินเหล้ามีปากเสียงรุนแรงพ่อเลี้ยงถูกแทงดับแทงพ่อเลี้ยงดับอาชญากรรมทะเลาะวิวาทบางเลนนครปฐมข่าวข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 03:57 น.