ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เขมรโหด ถูกห้ามส่งเสียงกินเหล้า ฟันเอ็นข้อมือลูกชายเจ้าของหอพักขาด

  ไทยรัฐออนไลน์2 พ.ย. 2558 12:21 น.
  SHARE

  ลุงวัย 63 ปี เจ้าของหอพักฉะเชิงเทรา เดินไปเตือนคนงานกัมพูชา หลังกินเหล้าส่งเสียงดัง แต่ถูกต่อยสวนออกมา ลูกชายเข้าช่วยกลับถูกฟันได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่ชาวบ้านจะช่วยกันจับตัว

  เวลา 21.30 น. วันที่ 1 พ.ย. ขณะที่ ร.ต.อ.ปรีชา จูเจริญ รองสวป.สภ.บางปะกง ร.ต.ท.นิตย์ เฉลิมวงษ์ รอง สว.ป.สภ.บางปะกง ปฏิบัติหน้าที่สายตรวจรถยนต์ ได้รับการประสานศูนย์วิทยุสภ.บางปะกง ประสานขอกำลังจับคนร้ายที่ก่อเหตุ ใช้อาวุธทำร้ายร่างกายชาวบ้านได้รับบาดเจ็บ ภายในซอยร่วมใจ หมู่ 2 ต.บางวัว อ.บางปะกง เมื่อไปถึงพบว่าชาวบ้านได้ช่วยกันจับตัว นายเมิน อายุ 28 ปี สัญชาติกัมพูชา พร้อมอาวุธมีด 1 เล่ม หลังก่อเหตุทำร้ายร่างกาย นายวิรัตน์ สุขเจริญ อายุ 63 ปี เจ้าของหอพัก และนายอนุชิต สุขเจริญ อายุ 33 ปี ลูกชาย ถูกฟันที่มือขวาจนเอ็นขาด ญาติได้รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 11

  สอบสวน นายวิรัตน์ ให้การว่า ขณะที่กำลังเดินไปด้านหลังหอพักที่มีแรงงานต่างด้าวเช่าอาศัยอยู่ เนื่องจากจะไปตักเตือนเรื่องส่งเสียงดัง หลังกลุ่มแรงงานได้นั่งกินเหล้าแล้วส่งเสียงทำชาวบ้านเดือดร้อน โดยขณะนั้นมีคนงานนั่งกินอยู่จำนวน 5 คน โดยมีนายเมิน นั่งอยู่ด้วยและเป็นคนที่ส่งเสียงดัง พอเข้าไปเตือนกลับถูกนายเมินที่อยู่ในอาการมึนเมาต่อยเข้าที่ศีรษะก่อนจะวิ่งหนี โดยที่มีนายอนุชิต ลูกชายเห็นเหตุการณ์ก็วิ่งไล่ตาม แต่พอจับตัวได้นายเมินกลับใช้อาวุธมีดที่พกติดตัวไว้ฟันไปที่มือขวาทำให้ได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่ชาวบ้านจะเข้าช่วยเหลือและจับตัวนายเมินส่งตำรวจ

  ด้านนายเมินนั้น ยังให้การไม่รู้เรื่องอีกทั้งยังอยู่ในอาการมึนเมา พร้อมปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา แต่ทางตำรวจได้แจ้งข้อหาหลบหนีเข้าเมือง และทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เขมรโหดฟันเอ็นข้อมือขาดลูกชายเจ้าของหอพักเจ้าของหอพักฉะเชิงเทราบาดเจ็บบางปะกงกัมพูชาวิรัตน์ สุขเจริญอนุชิต สุขเจริญแรงงานต่างด้าวเมาสุราส่งเสียงดังข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวสังคมข่าวอาชญากรรมข่าวทั่วไทย

  คุณอาจสนใจข่าวนี้