ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เริ่มแล้ว! เปิดให้ลงทะเบียน ร่วมกิจกรรม 'ปั่นเพื่อพ่อ Bike for Dad'

  ไทยรัฐออนไลน์2 พ.ย. 2558 09:30 น.
  SHARE

  รัฐบาลเปิดให้ลงทะเบียน ร่วมกิจกรรม 'ปั่นเพื่อพ่อ Bike for Dad' ด้วยตนเองแล้ว ตั้งแต่วันนี้ถึง 10 พ.ย. นี้ ผ่านทาง www.bikefordad2015.com โดยผู้ลงทะเบียนจะได้รับเสื้อ เข็มกลัดที่ระลึก และสายรัดข้อมือพระราชทาน...

  วันที่ 2 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ รัฐบาลได้เปิดให้ลงทะเบียนกิจกรรม “ปั่นเพื่อพ่อ Bike for Dad” พร้อมกันทั่วประเทศ ด้วยตนเอง ผ่านทางเว็บไซต์ www.bikefordad2015.com ระหว่างวันที่ 2-10 พ.ย. นี้ จำนวน 100,000 คน สำหรับผู้ร่วมกิจกรรมปั่นเพื่อพ่อในกรุงเทพมหานคร และไม่จำกัดจำนวน สำหรับผู้เข้าร่วมกิจกรรมปั่นเพื่อพ่อในต่างจังหวัดในแต่ละจังหวัด โดยจะเปิดระบบการลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ในวันที่ 2 พ.ย. 2558 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป ทั้งนี้ ผู้ลงทะเบียนจะได้รับเสื้อ เข็มกลัดที่ระลึก และสายรัดข้อมือพระราชทาน

  ประชาชนทยอยลงทะเบียน ปั่นเพื่อพ่อ ที่สำนักงานเขต (ที่มาภาพ ประชาสัมพันธ์กรุงเทพ ‏@pr_bangkok)


  สำหรับประชาชนที่ไม่สามารถลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ได้ www.bikefordad2015.com ในกรุงเทพมหานคร สามารถนำบัตรประชาชนมาลงทะเบียนด้วยตัวเอง ที่สำนักงานเขตทั้ง 50 เขต หรือในต่างจังหวัด ลงทะเบียนได้ที่ศาลากลางจังหวัดทุกจังหวัด ซึ่งทุกจุดลงทะเบียนจะมีเจ้าหน้าที่ให้ความช่วยเหลือการลงทะเบียน ตั้งแต่เวลา 09.00-16.30 น. ระหว่างวันที่ 2-10 พ.ย. นี้เช่นเดียวกัน ผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมสอบถามได้ที่สายด่วน 1122

  ขณะที่สำนักงานเขตต่างๆ ใน กทม. เริ่มมีประชาชน ทยอยเดินทางมาลงทะเบียน ซึ่งส่วนหนึ่งมีผู้สูงอายุ ที่มาให้เจ้าหน้าที่เขตช่วยลงทะเบียนให้

  โดย ปลัด กทม. ได้เดินทางมาตรวจการปฏิบัติหน้าที่เพื่ออำนวยความสะดวกประชาชนในการช่วยลงทะเบียนออนไลน์ ที่สำนักงานเขตดุสิตด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ปั่นเพื่อพ่อBike for Dadลงทะเบียนนักปั่นปั่นจักรยานจุดลงทะเบียนเอกสารลงทะเบียนเข็มกลัดที่ระลึกเสื้อสายรัดข้อมือพระราชทานข่าวข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้