ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สาวภูเก็ตหวิดดับ รถเสียหลักหมุนฟาดเสาไฟ มีเสียงดังคล้ายยางระเบิด

  ไทยรัฐออนไลน์2 พ.ย. 2558 09:21 น.
  SHARE

  สาวควบเก๋งกลับบ้านพัก จู่ๆ ยางระเบิดรถหมุนฟาดเสาไฟฟ้าข้างทางพังยับ โชคดีคาดเข็มขัดนิรภัย รอดตายหวุดหวิด ตำรวจสอบสวนข้อเท็จจริงต่อไป

  เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 2 พ.ย. ขณะที่ พ.ต.ท.ศรายุทธ มีบุญ สวป.สภ.ถลาง จ.ภูเก็ต กำลังควบคุมดูแลการจราจรในพื้นที่รับผิดชอบ ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถเก๋งพุ่งชนเสาไฟฟ้าข้างทาง ห่างจากโค้งศาลเจ้าท่าเรือราว 100 เมตร ถ.เทพกระษัตรีขาเข้าเมือง ต.ศรีสุนทร อ.ถลาง ส่งผลให้การจราจรติดขัด จึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ตรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งฮอนด้าซีวิค สีดำ ทะเบียน กง 3967 ยะลา จอดอยู่ริมถนนใกล้เสาไฟฟ้า สภาพด้านหน้าซ้ายพังยับ ล้อหน้าซ้ายแตก ประตูซ้ายพังกลายเป็นเศษเหล็กติดอยู่กับตัวถังรถ โดยมีเศษชิ้นส่วนต่างๆ ของรถกระเด็นกระจัดกระจายเกลื่อนพื้นถนน มี น.ส.มาเรียม บินหรีม อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 138/27 ถ.นาใน ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต นั่งรอเจ้าหน้าที่ตำรวจและบริษัทประกันภัย ซึ่งไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

  สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ น.ส.มาเรียม ได้ขับรถคันดังกล่าวมาจากสนามบินภูเก็ต เพื่อมุ่งหน้ากลับบ้านพักในหาดป่าตอง อ.กะทู้ เมื่อมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ จู่ๆ ได้ยินเสียงดังสนั่นคล้ายยางระเบิด จากนั้นรถเสียหลักและหมุนไปฟาดกับเสาไฟฟ้าข้างทางอย่างแรง โชคดีที่คาดเข็มขัดนิรภัย ทำให้ตัวเองไม่กระเด็นหรือกระแทก จึงไม่ได้รับบาดเจ็บ อย่างไรก็ดีเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนข้อเท็จจริงอย่างละเอียดอีกครั้ง 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ภูเก็ตรถระเบิดรถชนเสาไฟฟ้าสาวภูเก็ตรถชนมาเรียม บินหรีมกะทู้รถเสียหลักข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

  คุณอาจสนใจข่าวนี้