ไลฟ์สไตล์
100 year

เชื่อบารมีพระเจ้าตาก!! หนุ่มร้านมือถือ ถูกยิง แค่ฟกช้ำเลือดซึม

ไทยรัฐออนไลน์
2 พ.ย. 2558 01:19 น.
SHARE

หนุ่มถูกยิงไม่ระคาย แค่ฟกช้ำเลือดซึมนิดๆ โชว์ของดีพระเครื่องเหรียญพระเจ้าตากสินเงื้อดาบ หลังขับเก๋งมาเจอลุงเลือดร้อนที่เคยมีเรื่องกันมาก่อน กลางแยกไฟแดงสัตหีบ จนถูกไล่ยิง รอดตายปาฏิหาริย์ เชื่อบารมีพระเจ้าตากคุ้มครอง...

เมื่อช่วงเย็น วันที่ 1 พ.ย. ร.ต.ท.หญิง กาญจนภัทร ปฐวีศรีสุธา พนักงานสอบสวน สภ.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันบนถนนสุขุมวิท หลักกิโลเมตรที่ 175 แยกไฟแดง หน้าโรงเรียนสิงห์สมุทร หมู่ที่ 6 ต.สัตหีบ ก่อนจะเข้าควบคุมสถานการณ์ สามารถควบคุมตัวนายณรงค์ ยมแก้ว อายุ 53 ปี พร้อมอาวุธปืนลูกโม่ ขนาด .357 พร้อมเครื่องกระสุนจำนวน 6 นัด ยิงไปแล้ว 5 นัด ภายในรถกระบะ อีซูซุ ดีแม็ก สีเลือดหมู ทะเบียน บจ 8224 กระบี่ ในสภาพกระจกหน้ารถมีรูกระสุนปืน จำนวน 2 นัด และกระจกฝั่งคนนั่งข้าง 1 นัด

ข่าวแนะนำ

จากการตรวจสอบรถเก๋ง ฮอนด้าแจ๊ส สีขาว ทะเบียน ฎจ 5181 กทม ถูกอาวุธปืน ขนาด.357 ยิงเข้าบริเวณกระจกประตูหลังคนขับจำนวน 1 นัดแตกละเอียด กระจกหน้าบริเวณคนขับ 1 นัด และมุมกระจกคนนั่งข้าง 1 นัด โดยมีนายวัชระ แสงแก้ว อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 54 หมู่ที่ 3 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ เป็นคนขับ พร้อม บาดแผลถูกอาวุธปืนยิงบริเวณต้นคอ 1 นัด และเฉี่ยวหัวไหล่ขวาอีก 1 นัด ซึ่งเป็นแค่แผลฟกช้ำเลือดซึมๆ

ชี้ ให้ดูรอยกระสุนที่ยิงใส่หน้ารถ
ชี้ ให้ดูรอยกระสุนที่ยิงใส่หน้ารถ

สอบสวน นายวัชระ ซึ่งเป็นเจ้าของร้านโทรศัพท์ แห่งหนึ่งในห้างดังสัตหีบ ให้การว่า ก่อนหน้านี้เคยมีปากเสียงกับ นายณรงค์ มาแล้ว 1 ครั้ง เรื่องขับรถเปิดเพลงเสียงดังบนท้องถนน เมื่อประมาณปีที่แล้ว ก่อนจะแยกกันไปนานมาก จนวันนี้หลังจากปิดร้านโทรศัพท์ได้ขับรถเก๋ง ไปทำธุระที่พัทยา ก่อนจะเจอรถกระบะ นายณรงค์ ขับตามมาแล้วก็เปิดกระจกด่าทอตนอย่างรุนแรง จึงได้ขับรถตามไปต่อว่า ก่อนที่ นายณรงค์ จะชักปืนมายิง จึงได้ขับรถหนี และถูกยิงท้ายรถ จำนวน 5 นัด โดยถูกตัวรถ จำนวน 3 นัด และกระสุนได้แฉลบเข้าบริเวณคอและหัวไหล่ขวาจำนวน 2 นัด ดังกล่าว พร้อมโชว์พระเครื่องเหรียญพระเจ้าตากสินเงื้อดาบ ของหน่วยสงครามพิเศษทางเรือที่จัดสร้างปี 2543 โดยเชื่อว่าที่รอดตายมาในครั้งนี้ เพราะบารมีพระเจ้าตากคุ้มครอง

หนุ่มถูกยิงไม่ระคาย แค่ฟกช้ำเลือดซึม โชว์ของดีพระเครื่องเหรียญพระเจ้าตากสินเงื้อดาบ
หนุ่มถูกยิงไม่ระคาย แค่ฟกช้ำเลือดซึม โชว์ของดีพระเครื่องเหรียญพระเจ้าตากสินเงื้อดาบ

ขณะที่นายณรงค์ อ้างว่า ขณะขับรถกระบะมาตามท้องถนน ได้เจอรถเก๋งของนายวัชระ บริเวณแยกไฟแดงสัตหีบ ก่อนจะขับติดตามไป ก่อนที่นายวัชระ จะชักปืนมายิงตนก่อน 1 นัด จึงได้ชักปืนยิงกลับไปเพื่อป้องกันตนเองในรถจำนวน 3 นัด ก่อนจะเปิดประตูลงมายิงอีก 2 นัด

ด้านร.ต.ท.หญิง กาญจนภัทร กล่าวว่า จากการสอบสวน ทราบว่าทั้งคู่เคยมีปากเสียงกันมาก่อนหน้านี้ ก่อนจะมาเจอกันและขับรถติดตามกันไปและปาดหน้ากันไปมาและเกิดเหตุยิงกันขึ้น ดังกล่าว เบื้องต้นตรวจสอบภายในตัวและรถยนต์ของนายวัชระ ไม่พบอาวุธปืนและปลอกกระสุนแต่อย่างใด ก่อนจะแจ้งข้อกล่าวหา นายณรงค์ ในข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่น ,พาอาวุธปืนไปในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ,และยิงปืนในที่สาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันควรดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บารมีพระเจ้าตากหนุ่มร้านมือถือถูกยิงถูกยิงฟกช้ำสัตหีบชลบุรีไล่ยิงกระสุนเฉี่ยวหัวไหล่ชักปืนยิงลุงเลือดร้อนยิงหนุ่มร้านมือถือแยกไฟแดงสัตหีบยิงปืนขับรถปาดหน้าข่าวภูมิภาคข่าวไทยรัฐออนไลน์ณรงค์ ยมแก้ววัชระ แสงแก้ว

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 10:32 น.