ไลฟ์สไตล์
100 year

มรสุมชีวิตรุมเร้า หนุ่มใหญ่อดีตเซลล์ขายรถ ผูกคอ ลาโลก

ไทยรัฐออนไลน์
1 พ.ย. 2558 23:31 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่ อดีตเซลล์ขายรถมือสอง เครียดจัด ปัญหาเงินทอง หนี้สิน แถมภรรยาขอแยกทางเอาลูกไปเลี้ยงเอง ตัดสินใจผูกคอดับในบ้าน เมืองหาดใหญ่ คู่เขยมาเจอ แจ้งกู้ภัยมาช่วยปั๊มหัวใจ แต่ยื้อชีวิตไม่ทัน...

เมื่อช่วงหัวค่ำ วันที่ 1 พ.ย. พ.ต.ต.อุดม บุญพุฒิ พนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่ รับแจ้งมีคนผูกคอตาย ภายในบ้านพัก ถนนจันทคาร ซอย 3 เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นบ้านห้องแถว 2 ชั้น พบร่าง นายภราดร โชติพันธุ์ อายุ 48 ปี เจ้าของบ้าน และอดีตเซลล์แมนขายรถยนต์มือสอง ได้ใช้เชือกไนล่อนผูกคอกับราวบันไดทางขึ้นชั้น 2 โดยญาติได้ตัดเชือกเพื่อนำร่างลงมา ในสภาพที่หมดสติและหัวใจหยุดเต้น เจ้าหน้าที่ศูนย์นเรนทรและหน่วยกู้ภัย ได้พยายามช่วยชีวิตเบื้องต้นโดยการปั้มหัวใจอย่างสุดความสามารถ แต่ไม่มีทีท่าจะฟื้นจึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ แต่ไม่สามารถช่วยเหลือได้ทัน เสียชีวิตในที่สุด

ข่าวแนะนำ

จากการสอบสวนญาติทราบว่า ก่อนหน้านี้ผู้ตายอยู่กับภรรยาซึ่งมีลูกด้วยกัน 3 คน ระยะหลังมีปัญหาทางครอบครัว ภรรยาได้แยกทางไปและเอาลูกไปอยู่ด้วย ขณะเกิดเหตุผู้ตายอยู่บ้านเพียงลำพัง คาดว่าน่าจะเกิดจากความเครียด จากปัญหาเรื่องเงิน รวมทั้งหนี้สิน เนื่องจากเพิ่งออกจากงานมาได้อาทิตย์กว่า จึงน่าจะเป็นสาเหตุที่ทำให้คิดสั้นผูกคอตาย โดยขณะเกิดเหตุคู่เขยได้ไปหาที่บ้าน และพบว่าใช้เชือกผูกคอตายกับราวบันใด จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือแต่ไม่ทัน เสียชีวิตในที่สุด ซึ่งญาติไม่ติดใจ ก่อนรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผูกคอฆ่าตัวตายเซลล์แมนรถมือสองผูกคอดับเครียดหนี้สินผูกคอหนีปัญหาสงขลาหาดใหญ่ผูดคอราวบันไดภราดร โชติพันธุ์เครียดออกจากงานแยกทางภรรยาข่าวภูมิภาคคิดสั้นผูกคอตายข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 13:50 น.