ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  มรสุมชีวิตรุมเร้า หนุ่มใหญ่อดีตเซลล์ขายรถ ผูกคอ ลาโลก

  ไทยรัฐออนไลน์1 พ.ย. 2558 23:31 น.
  SHARE

  หนุ่มใหญ่ อดีตเซลล์ขายรถมือสอง เครียดจัด ปัญหาเงินทอง หนี้สิน แถมภรรยาขอแยกทางเอาลูกไปเลี้ยงเอง ตัดสินใจผูกคอดับในบ้าน เมืองหาดใหญ่ คู่เขยมาเจอ แจ้งกู้ภัยมาช่วยปั๊มหัวใจ แต่ยื้อชีวิตไม่ทัน...

  เมื่อช่วงหัวค่ำ วันที่ 1 พ.ย. พ.ต.ต.อุดม บุญพุฒิ พนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่ รับแจ้งมีคนผูกคอตาย ภายในบ้านพัก ถนนจันทคาร ซอย 3 เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นบ้านห้องแถว 2 ชั้น พบร่าง นายภราดร โชติพันธุ์ อายุ 48 ปี เจ้าของบ้าน และอดีตเซลล์แมนขายรถยนต์มือสอง ได้ใช้เชือกไนล่อนผูกคอกับราวบันไดทางขึ้นชั้น 2 โดยญาติได้ตัดเชือกเพื่อนำร่างลงมา ในสภาพที่หมดสติและหัวใจหยุดเต้น เจ้าหน้าที่ศูนย์นเรนทรและหน่วยกู้ภัย ได้พยายามช่วยชีวิตเบื้องต้นโดยการปั้มหัวใจอย่างสุดความสามารถ แต่ไม่มีทีท่าจะฟื้นจึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ แต่ไม่สามารถช่วยเหลือได้ทัน เสียชีวิตในที่สุด

  จากการสอบสวนญาติทราบว่า ก่อนหน้านี้ผู้ตายอยู่กับภรรยาซึ่งมีลูกด้วยกัน 3 คน ระยะหลังมีปัญหาทางครอบครัว ภรรยาได้แยกทางไปและเอาลูกไปอยู่ด้วย ขณะเกิดเหตุผู้ตายอยู่บ้านเพียงลำพัง คาดว่าน่าจะเกิดจากความเครียด จากปัญหาเรื่องเงิน รวมทั้งหนี้สิน เนื่องจากเพิ่งออกจากงานมาได้อาทิตย์กว่า จึงน่าจะเป็นสาเหตุที่ทำให้คิดสั้นผูกคอตาย โดยขณะเกิดเหตุคู่เขยได้ไปหาที่บ้าน และพบว่าใช้เชือกผูกคอตายกับราวบันใด จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือแต่ไม่ทัน เสียชีวิตในที่สุด ซึ่งญาติไม่ติดใจ ก่อนรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ผูกคอฆ่าตัวตายเซลล์แมนรถมือสองผูกคอดับเครียดหนี้สินผูกคอหนีปัญหาสงขลาหาดใหญ่ผูดคอราวบันไดภราดร โชติพันธุ์เครียดออกจากงานแยกทางภรรยาข่าวภูมิภาคคิดสั้นผูกคอตายข่าวไทยรัฐออนไลน์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้