ไลฟ์สไตล์
100 year

สาวร้อยเอ็ดขับกระบะ ข้ามเกาะถนนขอนแก่นพลิกคว่ำ ดับ 2 สาหัส 3

ไทยรัฐออนไลน์
1 พ.ย. 2558 22:10 น.
SHARE

สาวขับกระบะ พร้อมคนในครอบครัว รวม 5 ชีวิต กำลังกลับบ้านที่ร้อยเอ็ด เกิดเสียหลักข้ามเกาะกลางถนนเมืองขอนแก่น ไปอีกฝั่ง พลิกคว่ำรถพังยับ ดับคาที่ 2 สาหัส 3 คาดคนขับหลับใน...

เมื่อวันที่ 1 พ.ย. 2558 พ.ต.ต.วิโรจน์ ศรวิเศษ พนักงานสอบสวน สภ.ย่อยบ้านทุ่ม อ.เมือง จ.ขอนแก่น รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์พลิกคว่ำกลางถนนมะลิวัลย์ ขาออก บริเวณปากทางเข้าบ้านแดงน้อย ต.บ้านทุ่ม อ.เมือง มีคนเจ็บ 3 ราย และเสียชีวิตคาที่ 2 ราย จากนั้นได้ไปตรวจที่เกิดเหตุ พบรถกระบะ ยี่ห้อ อีซูซุ แคป สีขาว ทะเบียน บม 2590 มหาสารคาม หงายท้องอยู่กลางถนน สภาพรถพังยับทั้งคัน ข้าวของเครื่องใช้กระจายเกลื่อนถนน ในรถพบศพนางเพชรมณี ศรีทอง อายุ 64 ปี และด.ญ.พัชราภา ศรีทอง อายุ 13 ปี ส่วนคนเจ็บเป็นหญิงสาว 2 คน เด็กหญิงอีก 1 คน เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องนำเครื่องตัดถ่าง ช่วยในการนำร่างคนตาย และนำคนเจ็บออกจากซากรถ จากนั้นกู้ชีพนำคนเจ็บส่งรพ.บ้านฝางทันที

ข่าวแนะนำ

พ.ต.ต.วิโรจน์ เปิดเผยว่า ในเบื้องต้นทราบว่า น.ส.ภัทราวดี อายุ 32 ปี เป็นคนขับ โดยมีนางเพชรมณี นั่งคู่ที่เบาะหน้า ส่วนอีก 3 คนนั่งอยู่ในแคป รถคันดังกล่าวขับมาจากทางอ.ชุมแพ มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองขอนแก่นด้วยความเร็วสูง เมื่อถึงที่เกิดเหต รถเสียหลักพุ่งข้ามเกาะกลางถนนไปฝั่งตรงข้าม ก่อนพลิกคว่ำดังกล่าว โดยผู้โดยทั้งหมดอาศัยอยู่ที่บ้านเลขที่ 69 หมู่ 2 บ้านหนองใหญ่ ต.โพนทอง อ.โพนทอง จ.ร้อยเอ็ด คาดว่าเดินทางมาจากต่างจังหวัด มุ่งหน้ากลับบ้านที่จ.ร้อยเอ็ด ส่วนสาเหตุคาดว่า คนขับอาจหลับใน ส่วนคนเจ็บทั้ง 3 ราย ได้ส่งตัวไปรักษาต่อที่รพ.ศูนย์ขอนแก่นแล้ว ยังไม่สามารถให้การใดๆได้ ซึ่งจะได้มีการสอบสวนต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุบัติเหตุกระบะข้ามเกาะถนนกระบะคว่ำกระบะข้ามเกาะถนนขอนแก่นบ้านแดงน้อยขอนแก่นกระบะพังยับอุบัติเหตุคนเสียชีวิตร้อยเอ็ดชุมแพโพนทองคนขับหลับในบ้านทุ่มเพชรมณี ศรีทองข่าวภูมิภาคข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 07:33 น.