ไลฟ์สไตล์
100 year

รวบ3หนุ่มสาวขนไอซ์ 1กก.หวังลอบขายในเกาะภูเก็ต

ไทยรัฐออนไลน์
1 พ.ย. 2558 17:10 น.
SHARE

ไม่รอด!! ตร.สภ.ท่าฉัตรไชย รวบ 3 หนุ่มสาว ขนยาไอซ์หนัก 1 กก.คาด่านตรวจภูเก็ต โดยให้ซุกซ้อนบริเวณหน้าท้องผู้ต้องหาหญิงหวังตบตา จนท. เพื่อส่งขายบนเกาะภูเก็ต...

เมื่อเวลา 02.50 น.วันที่ 1 พ.ย.2558 พ.ต.ท.นิกร ชูทอง รอง.ผกก.ป.สภ.ท่าฉัตรไชย พร้อมด้วย พ.ต.ท.จรัญ บุญโสภาพ สวป.และ ร.ต.อ.ธรรมรัตน์ เพ็ญศรี รอง.สวป. ร่วมกันจับกุม 3 ผู้ต้องหาประกอบด้วย 1.นายชัยพิชิต แก้วกาญจน์ อายุ 28 ปี 2.นายทัศนัย แสนดี อายุ 28 ปี และ 3.น.ส.อภากรณ์ จิ้วไม้แดง อายุ 24 ปี พร้อมของกลางยาเสพติดประเภท 1 (ยาไอซ์) บรรจุอยู่ในถุงฟลอยด์สีทอง ใส่ไว้ในถุงชาเขียวหอมพิเศษอีกชั้นจำนวน 2 ถุง น้ำหนัก 1 กก.ใส่ไว้ในกล่องกระดาษเช็คหน้าพันห่อด้วยเทปกาวสีเทาซุกซ่อนอยู่บริเวณหน้าท้องของ น.ส.อภากรณ์ โดยใส่เสื้อคลุมสีดำทับอีกชั้น ขณะนั่งอยู่ในรถเก๋งฮอนด้าซีวิคสีดำ ทะเบียน ณม 6552 กรุงเทพมหานครกำลังจะผ่านด่านตรวจภูเก็ต หมู่ 5 ต.ไม้ขาว อ.ถลาง จ.ภูเก็ต ที่เป็นด่านแรกและด่านเดียวจากพื้นที่ จ.พังงาเข้าสู่ จ.ภูเก็ต มูลค่าหลายล้านบาท จึงควบคุมตัวไปสอบสวนขยายผลที่ สภ.ท่าฉัตรไชย

ข่าวแนะนำ

จากการสอบสวน นายชัยพิชิต ให้การว่า ยาไอซ์ดังกล่าวตนเองได้รับการว่าจ้างจากหญิงสาวชื่อเล่น "แอน" ที่เป็นแฟนของเพื่อนให้ไปรับยาไอซ์จากสะพานรอยต่อระหว่าง อ.พระแสง กับ อ.เวียงสระ จ.สุราษฏร์ธานี เพื่อให้นำยาไอซ์ดังกล่าวมาส่งที่บ้านท่าเรือ อ.ถลาง จ.ภูเก็ต ส่วนนายทัศนัยให้การว่าตนเองได้ร่วมเดินทางมากับผู้ต้องหาทั้ง 2 โดยตนเองเป็นผู้ที่ลงไปนำยาไอซ์จากจุดรับมาวางไว้ในรถบริเวณที่วางเท้า และได้ส่งให้ น.ส.อภากรณ์ซุกซ่อนไว้ระหว่างทางขณะมายัง จ.ภูเก็ต

ขณะที่ น.ส.อภากรณ์ ให้การว่า ตนเองอยู่กินเป็นสามี-ภรรยากับนายชัยพิชิต และได้ร่วมเดินทางมากับผู้ต้องหาทั้ง 2 โดยตนเองได้รับยาไอซ์จากนายทัศนัยมาซุกซ่อนไว้ จนกระทั่งถูกจับกุมในที่สุด อย่างไรก็ดีเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนขยายผลไปถึงเครือข่ายดังกล่าวต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จับยาไอซ์1 กก.จับยาไอซ์คาด่านภูเก็ตไอซ์ 1กก.ในถุงชาเขียวหอมจับ3ผู้ต้องหาขนไอซ์ชัยพิชิต แก้วกาญจน์ทัศนัย แสนดีอภากรณ์ จิ้วไม้แดงบ้านท่าเรือ ถลางนิกร ชูทองรอง.ผกก.ป.สภ.ท่าฉัตรไชยข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 16:45 น.