ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนุ่มใหญ่โดนแม่ยายใช้ตัดหญ้า แถมบ่นด่าตามหลังเกิดเครียดผูกคอดับ

  ไทยรัฐออนไลน์1 พ.ย. 2558 20:30 น.
  SHARE

  หนุ่มใหญ่เครียด โดนแม่ยายสั่งให้ไปตัดหญ้าสวนลำไย เพื่อเตรียมปลูกผัก แต่ตัดได้เพียงบางส่วน จนโดนบ่นต่อว่า เกิดความน้อยใจไปผูกคอตายที่ต้นลำไย...

  เมื่อวันที่ 1 พ.ย.58 พ.ต.ท.สุมนชาย จำนงนิจ พงส.สภ.เมืองหนองบัวลำภู พร้อม นพ.กฤตนัย เบ็ญจาศิริโรจน์ แพทย์เวร รพ.หนองบัวลำภู กู้ภัยนเรศวร ไปตรวจที่เกิดเหตุในสวนลำไย ด้านหลังตลาดไดโนเสาร์ บ.ห้วยเดื่อ ต.โนนทัน หลังรับแจ้งเหตุพบศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ นายสุรสิทธิ์ วรประเสริฐ อายุ 40 ปี อยู่ที่ 2 หมู่ 10 ต.โนนทัน นอนเสียชีวิตที่ใต้ต้นลำไย ในสภาพสวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงยีนส์ มีเสื้อเชิ้ตแขนยาวลายสกอตสีฟ้าขาวคลุมศีรษะ มีเศษเชือกไนลอนสีแดงพันบริเวณลำคอ ที่กิ่งลำไยมีเชือกผูกอยู่ ปลายด้านหนึ่งขาด คาดว่าเชือกรับน้ำหนักไม่ไหวเลยขาด ทำให้ศพตกลงมาที่พื้น จากสภาพศพคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1 วัน

  นางบัวลำ ยางศรี อายุ 60 ปี แม่ยายของผู้ตายซึ่งมาพบศพเป็นคนแรก บอกกับตำรวจว่า เมื่อวันที่ 30 ต.ค.58 ได้บ่นให้ผู้ตายที่มาตัดหญ้าในสวนลำไย เพื่อเตรียมปลูกผัก โดยได้เพาะกล้าในแปลงพร้อมปลูกแล้ว และให้ผู้ตายเผาหญ้าที่ตัดไว้ แต่ผู้ตายก็เผาเพียงบางส่วน จึงบ่นไปตามประสา จากนั้นวันรุ่งขึ้นก็ไม่ได้มาที่สวน กระทั่งวันนี้มาก็พบว่าลูกเขยเสียชีวิตแล้ว จึงรีบไปแจ้งเพื่อนบ้าน ขณะเดียวกัน นางณปภา ยางศรี ภรรยาผู้ตายได้เดินทางมาที่สวน พอพบศพสามีก็ถึงกับเป็นลมล้มฟุบลง เพื่อนบ้านต้องช่วยกันปฐมพยาบาล อย่างไรก็ตามทางญาติไม่ติดใจสาเหตุการตายและขอนำศพกลับไปดำเนินการตามประเพณีต่อไป.  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หนุ่มผูกคอตายฆ่าตัวตายน้อยใจแม่ยายบ่นตัดหญ้าสุรสิทธิ์ วรประเสริฐบัวลำ ยางศรีณปภา ยางศรีกู้ภัยนเรศวรข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

  คุณอาจสนใจข่าวนี้