ไลฟ์สไตล์
100 year

สงขลายังคึกคัก คนไทย-ต่างชาติแห่เที่ยว ไม่กลัวฝนตก-คลื่นลมแรง

ไทยรัฐออนไลน์
1 พ.ย. 2558 15:15 น.
SHARE

บรรยากาศท่องเที่ยวสงขลา นักท่องเที่ยวชาวไทย และชาวมาเลเซีย สิงคโปร์ เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์อย่างคึกคัก ไม่หวั่น ฝนตก คลื่นลมแรง โดยแหลมสมิหลา ควบคู่กับเกาะหนู เกาะแมว ยังคงได้รับความนิยม...

เมื่อวันที่ 1 พ.ย.2558 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศท่องเที่ยวที่บริเวณแหลมสมิหลา อ.เมือง จ.สงขลา คึกคัก มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวมาเลเซีย สิงคโปร์ เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์อย่างคึกคัก ถึงแม้ว่าในช่วงนี้จะมีฝนตก และคลื่นลมแรงแต่นักท่องเที่ยวไม่หวั่นยังคงเข้ามาเที่ยวอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะบริเวณนางเงือกทอง ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของแหลมสมิหลาควบคู่กับเกาะหนูเกาะแมว ยังคงได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว พากันถ่ายภาพเก็บไว้เป็นที่ระลึก

นักท่องเที่ยว มาเล่นน้ำที่ชายหาดบริเวณนางเงือกทอง แหลมสิมิหลา
นักท่องเที่ยว มาเล่นน้ำที่ชายหาดบริเวณนางเงือกทอง แหลมสิมิหลา

ข่าวแนะนำ


อย่างไรก็ตามในช่วงนี้ บริเวณความกดอากาศสูงกำลังปานกลางจากประเทศจีนได้แผ่ลงมาปกคลุมภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย ลักษณะเช่นนี้ทำให้มรสุมตะวันออกเฉียงเหนือที่พัดปกคลุมอ่าวไทยและภาคใต้ฝั่งตะวันออกมีฝนเพิ่มมากขึ้น และมีฝนหนักบางแห่ง สำหรับคลื่นลมในอ่าวไทยมีกำลังแรงขึ้น ทะเลมีคลื่นสูงประมาณ 2 เมตร บริเวณที่มีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูงมากกว่า 2 เมตร ชาวเรือเดินเรือด้วยความระมัดระวังในช่วงวันที่ 1-3 พ.ย.2558.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ท่องเที่ยวสงขลาคึกคักนักท่องเที่ยวคลื่นลมแรงฝนตกเกาะหนูเกาะแมวอ่าวไทยข่าวทั่วไทยข่าวไทยรัฐออนไลน์แหลมสมิหลา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 17:34 น.