ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ญาติเก็บศพ "เสี่ยอู๊ด" 100 วัน ก่อนลอยอังคาร ยังไม่มีดารา-นักแสดง ร่วมสวดศพ

  ไทยรัฐออนไลน์1 พ.ย. 2558 14:05 น.
  SHARE

  งานศพ "เสี่ยอู๊ด" ตั้งสวดที่วัดสุวรรณรังสรรค์ อ.บ้านฉาง จ.ระยอง เก็บศพ 100 วันก่อนทำบุญลอยอังคาร เรื่องมรดกยังไม่มีการพูดถึง ญาติไม่พบเอกสารหลักฐานใดๆ ภายในงานยังไม่มีดารา นักแสดง เข้าร่วมสวดศพ 

  เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 1 พ.ย.นายยศกร สุขเจริญ น้าเขยนายสิทธิกร บุญฉิม กับ นายสุรินทร์ เปาอินทร์ ส.อบจ.ระยอง คนสนิท นายสิทธิกร บุญฉิม ได้เปิดเผยว่าจากการที่ได้ประชุมพี่น้องญาตินายสิทธิกร แล้วจะไว้ศพที่วัดสุวรรณรังสรรค์ (ยายร้า) ต.สำนักท้อน อ.บ้านฉาง ระยอง สวดอภิธรรม ตั้งแต่วันที่ 31 ต.ค.ถึงวันที่ 6 พ.ย.58 เผาในวันเสาร์ที่ 7 พ.ย.58 จะเก็บไว้ 100 วันทำบุญแล้วลอยอังคาร

  ญาตินำโลงศพของเสี่ยอู๊ดมาที่ วัดสุวรรณรังสรรค์ จ.ระยอง เพื่อสวดอภิธรรม


  ทั้งนี้ ในส่วนของเจ้าภาพทั้ง 7 คืน นายสุรินทร์ เปาว์อินทร์ เป็นเจ้าภาพยืนทุกคืน โดยเจ้าภาพร่วม ดังนี้ ในคืนวันที่ 1 พ.ย.นายสุรินทร์ กับ ดร.อติเทพ จริยเวชช์วัฒนา อดีต นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองบ้านฉาง วันที่ 2 พ.ย.นายสุรินทร์ ร่วมกับ รพ.ศูนย์มะเร็งลพบุรี ศูนย์โรงเรียนปริยัติธรรม และโรงเรียนชุมชนศูนย์เด็กเล็กของวัดสุวรรณรังสรรค์ วันที่ 3 พ.ย. นายสุรินทร์ กับ โรงเรียน บ้านฉางกาญจนกุล ส่วนเรื่องมรดกยังไม่ได้พูดถึง ยังไม่พบเอกสารใดๆ ทั้งสิ้น.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สิทธิกร บุญฉิมเสี่ยอู๊ดวัดสุวรรณรังสรรค์สุรินทร์ เปาว์อินทร์งานศพเสี่ยอู๊ดระยองเก้ฐศพร้อยวันข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทยเสี่ยอู๊ดฆ่าตัวตาย

  คุณอาจสนใจข่าวนี้