ไลฟ์สไตล์
100 year

ญาติเก็บศพ "เสี่ยอู๊ด" 100 วัน ก่อนลอยอังคาร ยังไม่มีดารา-นักแสดง ร่วมสวดศพ

ไทยรัฐออนไลน์
1 พ.ย. 2558 14:05 น.
SHARE

งานศพ "เสี่ยอู๊ด" ตั้งสวดที่วัดสุวรรณรังสรรค์ อ.บ้านฉาง จ.ระยอง เก็บศพ 100 วันก่อนทำบุญลอยอังคาร เรื่องมรดกยังไม่มีการพูดถึง ญาติไม่พบเอกสารหลักฐานใดๆ ภายในงานยังไม่มีดารา นักแสดง เข้าร่วมสวดศพ 

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 1 พ.ย.นายยศกร สุขเจริญ น้าเขยนายสิทธิกร บุญฉิม กับ นายสุรินทร์ เปาอินทร์ ส.อบจ.ระยอง คนสนิท นายสิทธิกร บุญฉิม ได้เปิดเผยว่าจากการที่ได้ประชุมพี่น้องญาตินายสิทธิกร แล้วจะไว้ศพที่วัดสุวรรณรังสรรค์ (ยายร้า) ต.สำนักท้อน อ.บ้านฉาง ระยอง สวดอภิธรรม ตั้งแต่วันที่ 31 ต.ค.ถึงวันที่ 6 พ.ย.58 เผาในวันเสาร์ที่ 7 พ.ย.58 จะเก็บไว้ 100 วันทำบุญแล้วลอยอังคาร

ข่าวแนะนำ

ญาตินำโลงศพของเสี่ยอู๊ดมาที่ วัดสุวรรณรังสรรค์ จ.ระยอง เพื่อสวดอภิธรรม
ญาตินำโลงศพของเสี่ยอู๊ดมาที่ วัดสุวรรณรังสรรค์ จ.ระยอง เพื่อสวดอภิธรรม


ทั้งนี้ ในส่วนของเจ้าภาพทั้ง 7 คืน นายสุรินทร์ เปาว์อินทร์ เป็นเจ้าภาพยืนทุกคืน โดยเจ้าภาพร่วม ดังนี้ ในคืนวันที่ 1 พ.ย.นายสุรินทร์ กับ ดร.อติเทพ จริยเวชช์วัฒนา อดีต นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองบ้านฉาง วันที่ 2 พ.ย.นายสุรินทร์ ร่วมกับ รพ.ศูนย์มะเร็งลพบุรี ศูนย์โรงเรียนปริยัติธรรม และโรงเรียนชุมชนศูนย์เด็กเล็กของวัดสุวรรณรังสรรค์ วันที่ 3 พ.ย. นายสุรินทร์ กับ โรงเรียน บ้านฉางกาญจนกุล ส่วนเรื่องมรดกยังไม่ได้พูดถึง ยังไม่พบเอกสารใดๆ ทั้งสิ้น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สิทธิกร บุญฉิมเสี่ยอู๊ดวัดสุวรรณรังสรรค์สุรินทร์ เปาว์อินทร์งานศพเสี่ยอู๊ดระยองเก้ฐศพร้อยวันข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทยเสี่ยอู๊ดฆ่าตัวตาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 18:30 น.