ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  จังหวัดขอนแก่นไม่พบกลุ่มแต่งแดงเคลื่อนไหว ให้กำลังใจอดีตนายกฯ ปู

  ไทยรัฐออนไลน์1 พ.ย. 2558 13:30 น.
  SHARE

  ความเคลื่อนไหว ประชาชนแต่งเสื้อสีแดงให้กำลังใจอดีตนายกรัฐมนตรี ในพื้นที่จังหวัดขอนแก่นในหลายอำเภอ ไม่พบมวลชนแต่งแดงให้กำลังใจอดีตนายกฯ ยิ่งลักษณ์

  จากกรณีเมื่อวันที่ 30 ต.ค. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ กอ.รมน. จ.ขอนแก่น เรียกประชุม 3 ฝ่ายเฝ้าระวังการชุมนุมของมวลชน คนใส่เสื้อสีแดงนั้น

  ล่าสุดเมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 1 พ.ย. พ.ท.พิทักษ์พล ชูศรี ผบ. ชุดประสานงานประจำพื้นที่ กกล.รักษาความสงบจังหวัดขอนแก่น เผยว่า ได้รายงานความเคลื่อนไหว ประชาชนแต่งเสื้อสีแดงให้กำลังใจอดีตนายกรัฐมนตรีในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น ต่อผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่นแล้วว่า ได้รับรายงานจากทั้งกำนัน ผู้ใหญ่บ้านของอำเภอบ้านไผ่ ยังไม่มีเหตุการณ์เรื่องสวมเสื้อสีแดง ไม่มีการรวมกลุ่มไม่มีการเคลื่อนไหวใดๆ

  ทั้งนี้ ในเขต อ.พระยืน ไม่พบการเคลื่อนไหว เหตุการณ์ปกติ อ.โคกโพธิ์ไชย ไม่พบการเคลื่อนไหว เหตุการณ์ปกติ อ.โนนศิลา ไม่พบการเคลื่อนไหว เหตุการณ์ยังปกติ อ.เวียงเก่า ไม่พบการเคลื่อนไหว เหตุการณ์ปกติ อ.หนองสองห้อง ไม่มีความเคลื่อนไหว เหตุการณ์ปกติ อ.ชุมแพ ไม่มีความเคลื่อนไหว เหตุการณ์ปกติ ส่วนพื้นที่อื่นๆ ในเบื้องต้นก็ยังไม่พบความเคลื่อนไหวของกลุ่มเสื้อสีเช่นกัน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เสื้อแดงขอนแก่นข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทยใส่เสื้อแดงแต่งแดงให้กำลังใจยิ่งลักษณ์ให้กำลังใจปูยิ่งลักษณ์ ชินวัตรอดีตนายกรัฐมนตรีปู ยิ่งลักษณ์คนเสื้อแดง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้