ไลฟ์สไตล์
100 year

จังหวัดขอนแก่นไม่พบกลุ่มแต่งแดงเคลื่อนไหว ให้กำลังใจอดีตนายกฯ ปู

ไทยรัฐออนไลน์
1 พ.ย. 2558 13:30 น.
SHARE

ความเคลื่อนไหว ประชาชนแต่งเสื้อสีแดงให้กำลังใจอดีตนายกรัฐมนตรี ในพื้นที่จังหวัดขอนแก่นในหลายอำเภอ ไม่พบมวลชนแต่งแดงให้กำลังใจอดีตนายกฯ ยิ่งลักษณ์

จากกรณีเมื่อวันที่ 30 ต.ค. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ กอ.รมน. จ.ขอนแก่น เรียกประชุม 3 ฝ่ายเฝ้าระวังการชุมนุมของมวลชน คนใส่เสื้อสีแดงนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 1 พ.ย. พ.ท.พิทักษ์พล ชูศรี ผบ. ชุดประสานงานประจำพื้นที่ กกล.รักษาความสงบจังหวัดขอนแก่น เผยว่า ได้รายงานความเคลื่อนไหว ประชาชนแต่งเสื้อสีแดงให้กำลังใจอดีตนายกรัฐมนตรีในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น ต่อผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่นแล้วว่า ได้รับรายงานจากทั้งกำนัน ผู้ใหญ่บ้านของอำเภอบ้านไผ่ ยังไม่มีเหตุการณ์เรื่องสวมเสื้อสีแดง ไม่มีการรวมกลุ่มไม่มีการเคลื่อนไหวใดๆ

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ ในเขต อ.พระยืน ไม่พบการเคลื่อนไหว เหตุการณ์ปกติ อ.โคกโพธิ์ไชย ไม่พบการเคลื่อนไหว เหตุการณ์ปกติ อ.โนนศิลา ไม่พบการเคลื่อนไหว เหตุการณ์ยังปกติ อ.เวียงเก่า ไม่พบการเคลื่อนไหว เหตุการณ์ปกติ อ.หนองสองห้อง ไม่มีความเคลื่อนไหว เหตุการณ์ปกติ อ.ชุมแพ ไม่มีความเคลื่อนไหว เหตุการณ์ปกติ ส่วนพื้นที่อื่นๆ ในเบื้องต้นก็ยังไม่พบความเคลื่อนไหวของกลุ่มเสื้อสีเช่นกัน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เสื้อแดงขอนแก่นข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทยใส่เสื้อแดงแต่งแดงให้กำลังใจยิ่งลักษณ์ให้กำลังใจปูยิ่งลักษณ์ ชินวัตรอดีตนายกรัฐมนตรีปู ยิ่งลักษณ์คนเสื้อแดง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 08:32 น.