ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มใหญ่วัย 49 ป่วยโรครุม ใช้เชือกกระสอบผูกคอดับ

ไทยรัฐออนไลน์
1 พ.ย. 2558 10:22 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่วัย 49 ปี ป่วยเป็นโรคเบาหวาน หย่าร้างภรรยาหลายปี อาศัยอยู่บ้านเพียงลำพัง เครียดจัดตัดสินใจใช้เชือกกระสอบป่านผูกคอตัวเองดับ ญาติไม่ติดใจสงสัยในสาเหตุการตาย

เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 1 พ.ย. ร.ต.ท.ทรงศักดิ์ ปัญญาดี พงส.สภ.สันกำแพง เชียงใหม่ ได้รับแจ้งเหตุมีคนแขวนคอเสียชีวิตที่ "บ้านออนใต้" เลขที่ 43/1 หมู่ 5 ต.ออนใต้ อ.สันกำแพง จึงรุดไปตรวจที่เกิดเหตุชันสูตรพลิกศพร่วมกับ พญ.ณัฏฐา คิดกันไว้ แพทย์เวร รพ.สันกำแพง

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียวคล้ายกระท่อม ภายในห้องนอนพบศพ นายสุรพล ใจคำปัน อายุ 49 ปี เจ้าของบ้าน สภาพศพนั่งพิงเสาบ้านตรงประตูเข้าห้องนอน สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีเทา ใส่กางเกงยาวสีดำ ที่ลำคอพบมีเชือกกระสอบป่านผูกติดห้อยแขวนคอติดกับขื่อในห้องนอนของบ้าน ทางเจ้าหน้าที่ตรวจตามร่างกายไม่พบบาดแผลการถูกทำร้าย และบริเวณบ้านไม่มีร่องรอยของการต่อสู้แต่อย่างใด เสียชีวิตมาประมาณ 4-5 ชั่วโมง

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ได้สอบถามญาติทราบว่า ผู้ตายอาศัยอยู่ที่บ้านพักตามลำพัง หย่าร้างกับภรรยามานานหลายปีแล้ว มีโรคประจำตัว เบาหวาน เข้าออก รพ.มาตลอด มาพบ จึงแจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่ทราบ ทางแพทย์ลงความเห็นว่าเสียชีวิตจากการใช้เชือกรัดคอจนขาดอากาศหายใจ พนักงานสอบสวนได้ให้การว่าผู้ตายคงจะเครียดจึงตัดสินใจแขวนคอตัวเองเสียชีวิต ทางญาติไม่ติดใจสงสัยในสาเหตุการเสียชีวิต จึงมอบศพให้นำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผูกคอดับผูกคอตายฆ่าตัวตายฆ่าตัวตายหนีโรคผูกคอตายหนีโรคร้ายสันกำแพงเชียงใหม่ข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 16:54 น.