ไลฟ์สไตล์
100 year

เสาไฟล้มกว่า 20 ต้น ถ.บรมราชชนนี จนท.เร่งแก้-จ่ายไฟได้แล้วบางจุด

ไทยรัฐออนไลน์
1 พ.ย. 2558 08:39 น.
SHARE

ฝนตก ลมแรง ทำเสาไฟฟ้ากว่า 20 ต้น บริเวณทางเข้าวัดไก่เตี้ย ถ.บรมราชชนนี ล้ม ไฟฟ้าดับเป็นบริเวณกว้าง เจ้าหน้าที่ปิดการจราจรบางจุดชั่วคราว เร่งแก้ไข เพื่อจ่ายไฟให้ได้ตามปกติ ...

เมื่อเวลาประมาณ 01.04 น. วันที่ 1 พฤศจิกายน การไฟฟ้านครหลวงแจ้งว่า หลังเกิดพายุฝนฟ้าคะนอง โดยมีพายุลมแรง ฝนตกหนัก พัดต้นไม้ล้มทับเสาและสายไฟฟ้าแรงสูง ส่งผลทำให้เสาไฟฟ้า ขนาด 12 เมตร 22 ต้น และเสาไฟฟ้าขนาด 8.4 เมตร 5 ต้น หักล้ม บริเวณวัดไก่เตี้ย ถนนบรมราชชนนี เขตตลิ่งชัน ไฟฟ้าดับเป็นบริเวณกว้าง ตั้งแต่ถนนตลิ่งชัน ถนนบางกอกน้อย ซอยวัดไก่เตี้ย ซอยริมคลองชักพระ ถนนบางขุนนนท์ ถนนบรมราชชนนี ซอย 63 ถนนฉิมพลี และถนนราชพฤกษ์ ซอยราชพฤกษ์ 16

อย่างไรก็ตาม กฟน. ได้ระดมเจ้าหน้าที่เร่งดำเนินการซ่อมบำรุงและแก้ไขปัญหาดังกล่าว เพื่อจ่ายไฟฟ้าให้กลับสู่สภาวะปกติโดยด่วน ตรวจสอบในพื้นที่เบื้องต้น ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตรวมถึงไม่มีทรัพย์สินประชาชนได้รับความเสียหายแต่อย่างใด

และขณะนี้ กฟน. ได้ดำเนินการแก้ไขปัญหาและสามารถจ่ายไฟฟ้าเป็นปกติแล้วในหลายพื้นที่ คงเหลือแต่พื้นที่บริเวณสถานที่เกิดเหตุ ทั้งนี้ จะเร่งรัดและจ่ายไฟให้ครบทุกจุดโดยเร็ว จึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เสาไฟฟ้าล้มไฟดับถนนบรมราชชนนีวัดไก่เตี้ยฝนตกลมแรงพายุจ่ายไฟไทยรัฐออนไลน์กฟน.การไฟฟ้านครหลวงข่าวข่าวทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 17:46 น.