ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนุ่มใหญ่เมาหนัก ควบ จยย. พาหลาน 6 ขวบล้มคว่ำเจ็บ ไม่ยอมให้ใครช่วย

  ไทยรัฐออนไลน์1 พ.ย. 2558 10:10 น.
  SHARE

  หนุ่มใหญ่วัย 55 เมาหนัก พาหลานสาว 6 ขวบ ควบ จยย.กลับบ้าน ระหว่างทางขี่ตกหลุมพลิกคว่ำบาดเจ็บทั้งคู่ หลานสาววิ่งไปหาคนช่วยเกือบ 200 เมตร จนกู้ภัยมาช่วย แต่ดันโวยวาย ไม่ยอม จนท.ต้องนำหลานรักษาตัวโรงพยาบาลคนเดียว ...

  เวลา 22.00 น. วันที่ 31 ต.ค. ร.ต.ท.วสันต์ จินดา พงส.สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมรถกู้ภัยฉะเชิงเทรา ตรวจสอบเหตุรถจักรยานยนต์พลิกคว่ำ บริเวณถนนเลียบคลองข้างโรงเรียนพรหมานุเคราะห์ หมู่ 16 ต.บางปะกง พบ ด.ญ.แพรว (นามสมมติ) อายุ 6 ปี ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ และถลอกตามร่างกาย นั่งอยู่ภายในบ้านของชาวบ้าน

  ต่อมาเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้เข้าช่วยเหลือ นายสมศักดิ์ แสงอรุณ อายุ 55 ปี เป็นตาของเด็ก นั่งอยู่ข้างทางห่างจากจุดแรกเกือบ 200 เมตรอยู่ในอาการมึนเมาอย่างหนัก และถลอกตามร่างกาย ข้างกายมีรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ฟีโน่ สีชมพู ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ทางกู้ภัยจะนำตัวส่งโรงพยาบาลตาไม่ยอม สุดท้ายจึงพา ด.ญ.แพรว ไปส่งโรงพยาบาลบางปะกงเพียงคนเดียว

  โดย ด.ญ.แพรว เล่าว่า ขณะที่เกิดเหตุ ตาเพิ่งดื่มเหล้ามาทำให้เมามาก และทางเข้าบ้านมีหลุมขนาดใหญ่ทำให้เสียหลักพลิกคว่ำ ได้รับบาดเจ็บ ขณะที่ตนเองตัดสินใจวิ่งไปขอความช่วยเหลือกับชาวบ้านห่างจากจุดรถล้มเกือบ 200 เมตร ให้โทรเรียกกู้ภัย. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฉะเชิงเทราข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทยตาเมาเมาสุรารถล้มเมาแล้วขับบางปะกง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้