ไลฟ์สไตล์
100 year

เปิดลงทะเบียน ร่วม 'ปั่นเพื่อพ่อ'

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
1 พ.ย. 2558 07:37 น.
SHARE

รัฐบาลเปิดลงทะเบียนกิจกรรมปั่นเพื่อพ่อพร้อมกันทั่วประเทศ ด้วยตนเองผ่านทาง ผ่านเว็บไซต์ www.bikefordad2015.com ระหว่างวันที่ 2-10 พ.ย.นี้ จำนวน 100,000 คน ...

รัฐบาลเปิดลงทะเบียนกิจกรรมปั่นเพื่อพ่อพร้อมกันทั่วประเทศ โดยเมื่อวันที่ 31 ต.ค. คณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์การจัดกิจกรรมจักรยานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา 5 ธันวาคม 2558 ที่มี ม.ล.ปนัดดา ดิศกุล รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นประธาน โพสต์ข้อความผ่านเว็บไซต์ www.bikefordad2015.com ว่าสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ทรงมีลายพระหัตถ์ พระราชทานแก่รัฐบาลความว่า “ปั่นเพื่อพ่อ” เพื่อถวายความจงรักภักดี ความรัก และความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ อันล้นเกล้าฯ เกินที่จะสามารถพรรณนา ด้วยความโปร่งใสและบริสุทธิ์ใจ “ปั่นเพื่อพ่อ” เพื่อรวมพลังความรักและสามัคคี ของคนไทยทั้งชาติด้วยร่างกายและจิตใจที่มุ่งมั่น เข้มแข็งและแข็งแรง เพื่อเป็นพลังให้ประเทศชาติ “ปั่นเพื่อพ่อ” ด้วยใจที่ใสสะอาดและโปร่งใสอย่างจริงใจ จะได้กุศลที่เต็มรูปแบบ ตลอดจนถือเป็นการแสดงความกตัญญูของลูกที่พึงมีต่อพ่อ

นอกจากนี้ คณะกรรมการจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติฯ “ปั่นเพื่อพ่อ BIKE FOR DAD” ขอเชิญชวนประชาชนทั่วประเทศลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม “ปั่นเพื่อพ่อ BIKE FOR DAD” ด้วยตนเองผ่านทางเว็บไซต์ www.bikefordad2015.com ระหว่างวันที่ 2-10 พ.ย.นี้ จำนวน 100,000 คน สำหรับผู้ร่วมกิจกรรมปั่นเพื่อพ่อในกรุงเทพมหานคร และไม่จำกัดจำนวน สำหรับผู้เข้าร่วมกิจกรรมปั่นเพื่อพ่อในต่างจังหวัดในแต่ละจังหวัด โดยจะเปิดระบบการลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ในวันที่ 2 พ.ย.2558 ตั้งแต่เวลา 09.00 น.เป็นต้นไป ทั้งนี้ ผู้ลงทะเบียนจะได้รับเสื้อ เข็มกลัดที่ระลึก และสายรัดข้อมือพระราชทาน

ข่าวแนะนำ

สำหรับประชาชนที่ไม่สามารถลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ได้ www.bikefordad2015.com ในกรุงเทพมหานคร สามารถนำบัตรประชาชนมาลงทะเบียนด้วยตัวเอง ที่สำนักเขตทั้ง 50 เขต หรือในต่างจังหวัด ลงทะเบียนได้ที่ศาลากลางจังหวัดทุกจังหวัด ซึ่งทุกจุดลงทะเบียนจะมีเจ้าหน้าที่ให้ความช่วยเหลือการลงทะเบียน ตั้งแต่เวลา 09.00-16.30 น. ระหว่างวันที่ 2-10 พ.ย.นี้เช่นเดียวกัน ผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมสอบถามได้ที่สายด่วน 1122

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปั่นเพื่อพ่อBIKE FOR DADปนัดดา ดิศกุลเปิดลงทะเบียนกิจกรรมปั่นเพื่อพ่อภาพฝีพระหัตถ์ลายพระหัตถ์พระราชปณิธานจักรยานเฉลิมพระเกียรติฯสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมารข่าวทีมข่าวภูมิภาคไทยรัฐฉบับพิมพ์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 18:02 น.