ไลฟ์สไตล์
100 year

ฉลองออกพรรษา! หนุ่มก่อสร้างซดเหล้าเมาซิ่งจยย.เสียหลักล้มดับ 1

ไทยรัฐออนไลน์
1 พ.ย. 2558 00:05 น.
SHARE

ฉลองวันออกพรรษา! 2คนงานก่อสร้างนัดดื่มสุรา ระหว่างนั้นเกิดหิวไปหาปลามาทำกับแกล้ม จยย.ล้มเสียหลักลงข้างทาง เสียชีวิต 1 บาดเจ็บ 1ส่งตัวดำเนินคดีข้อหาเมาแล้วขับ ส่วนผู้เสียชีวิตส่งไปหาสาเหตุการตายที่แท้จริง...

เมื่อวันที่ 31 ต.ค. 58 ร.ต.ท.ประธาน วักชัยภูมิ พนักงานสอบสวน สภ.คูคต จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุ รถจักรยานยนต์พลิกคว่ำเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต บริเวณถนนเลียบมอเตอร์เวย์ บางปะอิน-ชลบุรี ฝั่งตะวันออก ใกล้เคียงคลังน้ำมัน ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย แพทย์เวรโรงพยาบาลภูมิพล และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบ นายไวพจน์ มงคลดี อายุ 45 ปี ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณขาแขนถลอก แต่มีอาการมึนเมา ใกล้กันพบศพ นายดม นามจุมจัง อายุ 45 ปี สภาพศพสวมเสื้อเชิดลายดอกสีฟ้า นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ มีรถจักรยานยนต์ สีส้มดำ ไม่ติดป้ายทะเบียน ล้มอยู่ข้างทาง พร้อมด้วยกระสอบใส่แห เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้นนายไวพจน์

จากการสอบสวน นายไวพจน์ ให้การว่า ตนและผู้ตายเป็นคนงานก่อสร้างย่านสายไหม ผู้ตายพักอาศัยอยู่แถวที่เกิดเหตุ ตนจึงนัดผู้ตายมาดื่มสุราช่วงวันหยุดหลังวันออกพรรษา และได้ขับรถจักรยานยนต์มาหาตั้งแต่ช่วงเช้า โดยนั่งดื่มสุราหมดไปหลายขวด ก่อนที่ผู้ตายจะชวนตนออกมาหาปลาไปทำกับแกล้ม จึงได้พากันซ้อนรถจักรยานยนต์ออกมา ตนเป็นคนขับและผู้ตายถือแหนั่งซ้อนท้าย เมื่อถึงจุดเกิดเหตุรถเกิดเสียหลักล้มกลิ้งลงข้างทาง เมื่อตนลุกขึ้นได้ จึงเดินไปเรียกเพื่อนแต่ไม่ตื่น จึงได้ให้ประชาชนที่ผ่านมาช่วยโทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว

ด้าน ร.ต.ท.ประธาน เปิดเผยว่า ในเบื้องต้นจะได้ประสานญาติผู้เสียชีวิต และได้แจ้งข้อหาเมาแล้วขับ เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต กับนายไวพจน์ มงคลดี อายุ 45 ปี และนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายที่ สภ.คูคต ส่วนผู้เสียชีวิตมอบศพให้ทามูลนิธิฯ นำส่งโรงพยาบาลภูมิพล เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คนงานก่อสร้างมึนเมาเมาสุราจักรยายนต์ล้มมอไซด์ล้มล้มข้างทางเสียชีวิตพลิกคว่ำบาดเจ็บออกพรรษาเมาแล้วขับสภ.คูคตโรงพยาบาลภูมิพลข่าวข่าวสังคมข่าวทั่วไทยภูมิภาคปทุมธานีไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 19:10 น.