ศาลเกาะสมุย สืบพยานจำเลยที่ 2 คดีฆ่า 2 ฝรั่งเกาะเต่า ปากสุดท้าย

ข่าว

  ศาลเกาะสมุย สืบพยานจำเลยที่ 2 คดีฆ่า 2 ฝรั่งเกาะเต่า ปากสุดท้าย

  ไทยรัฐออนไลน์

  11 ต.ค. 2558 14:24 น.

  ศาลเกาะสมุย สืบพยานจำเลยที่ 2 คดีฆ่า 2 ฝรั่งเกาะเต่า เป็นปากสุดท้าย ด้านทนายระบุ ประเด็นสำคัญ เพื่อซักถามเรื่องภาพในวิดีโอ ที่รับสารภาพในชั้นจับกุม แต่ภายหลังปฏิเสธ...

  วันที่ 11 ตุลาคม ศาลจังหวัดเกาะสมุย ได้เบิกตัว นายซอลิน จำเลยที่ 1 และนายเวพิว จำเลยที่ 2 มายังศาลจังหวัด เพื่อนำตัวมาเบิกความฝ่ายจำเลย ในคดีฆาตกรรม 2 นักท่องเที่ยวชาวอังกฤษ ที่เสียชีวิตบนเกาะเต่า โดยคดีนี้มีการสืบพยานฝ่ายจำเลยเสร็จไปแล้วทั้งสิ้นจำนวน 12 ปาก และในวันนี้จะมีการเบิกความ นายเวพิว จำเลยที่ 2 เป็นปากสุดท้าย ก่อนที่จะเสร็จสิ้นการเบิกความสืบพยานในคดีนี้ ขณะที่การเบิกความจำเลยที่ 2 วันนี้ถือว่าเป็นการเบิกความสืบพยานจำเลยคนสุดท้าย

  ด้าน ทนายระบุ ประเด็นสำคัญในการเบิกความ เพื่อต้องการซักถามจำเลยที่ 2 ในเรื่องภาพวิดีโอ เรื่องการรับสารภาพในชั้นจับกุม แล้วภายหลังได้ออกมาปฏิเสธว่า ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในคดี.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ข่าวฆ่าฝรั่งคดีเกาะเต่าฆ่านักท่องเที่ยวฆ่าฝรั่งฆ่าเปลือยฆ่าข่มขืนฮานนาห์ วิคตอเรีย วิทเธอริดจ์เดวิด วิลเลียม มิลเลอร์ตำรวจท่องเที่ยวข่าวอาชญากรรมไทยรัฐออนไลน์จำเลยสืบพยานปากสุดท้ายภาพวิดีโอ

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 09:14 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์