กลับคำให้การ! ชายต้องสงสัย ฆ่าโหด ด.ช.พม่า อ้างเด็กหนีกลางทาง

ข่าว

  กลับคำให้การ! ชายต้องสงสัย ฆ่าโหด ด.ช.พม่า อ้างเด็กหนีกลางทาง

  ไทยรัฐออนไลน์

  9 ต.ค. 2558 17:00 น.

  หนุ่มใหญ่ต้องสงสัยฆ่าโหดเด็กชายพม่า วัย 11 ปี กลับคำให้การในชั้นสอบสวน หลังวานนี้สารภาพจับหัวกดน้ำจนตาย แล้วปล่อยศพลอยทะเล รับเพียงนำเด็กขึ้น จยย. แต่ระหว่างทางกระโดดหนี ด้าน ตร.ปากน้ำหลังสวน นำตัวฝากขัง ค้านประกันตัว

  เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 9 ต.ค. 58 ร.ต.ท.วิทูรย์ เผือกวารี พงส.สภ.ปากน้ำหลังสวน จ.ชุมพร นำตัว นายโจ (นามสมมต) ชายชาว อ.หลังสวน จ.ชุมพร ผู้ต้องสงสัยฆ่าโหด ด.ช.เอ (นามสมมติ) อายุ 11 ปี สัญชาติพม่า ที่ถูกตัดอวัยวะเพศ และพบศพในอ่าวท้องโข มาสอบสวนเพิ่มเติมต่อหน้าทนายความ พร้อมทั้งนำหลักฐานที่ได้จากการตรวจค้นบ้านผู้ต้องสงสัย คือ มีดสปาร์ตา ชุด อปพร. และรองเท้าที่ผู้ต้องสงสัยใส่ในวันที่เกิดเหตุ เพื่อยืนยันว่าใช่ของ นายโจ หรือไม่ ซึ่งผู้ต้องหาให้การรับสารภาพในชั้นสืบสวนวานนี้ว่า จับ ด.ช.เอ กดศีรษะลงน้ำจนเสียชีวิต แล้วปล่อยให้ลอยทะเลไป สาเหตุมาจากโมโหที่เด็กไปดึงเชือกที่กั้นห้ามรถเข้าตลาดนัด

  แต่ในวันนี้ ผู้ต้องสงสัยปฏิเสธข้อกล่าวหา รับเพียงว่านำตัวเด็กขึ้นรถจักรยานยนต์ซูซูกิ คริสตัล สีแดง หมายเลขทะเบียน กขข 868 สงขลา ไป แต่ระหว่างทางเด็กกระโดดหนีลงจากรถ หลังจากนั้นก็ไม่ทราบว่าเด็กอยู่ที่ไหน และจะขอไปให้การในชั้นศาล

  เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแจ้งข้อกล่าวหา หน่วงเหนี่ยวหรือกักขังผู้อื่น หรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย และฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน พร้อมนำตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดหลังสวน โดยไม่ให้ประกันตัว และนำของกลางไปตรวจหาดีเอ็นเอ ก่อนจะรวบรวมหาหลักฐานเพิ่มเติมต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ฆ่าเด็กพม่าเด็กพม่า 11 ปีฆ่าโหดเด็กพม่าทิ้งศพทะเลชุมพรวิทูรย์ เผือกวารีต้องสงสัยฆ่าเด็กพม่าฆ่าตัดอวัยวะเพศฆาตกรรมทารุณเด็กพม่าข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทยข่าวภูมิภาค

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 09:47 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์