มีเมียแล้วไม่บอก! สาวไทยแค้นยิงหัวหนุ่มเขมร ก่อนจ่อขมับตายไปด้วยกัน

ข่าว

มีเมียแล้วไม่บอก! สาวไทยแค้นยิงหัวหนุ่มเขมร ก่อนจ่อขมับตายไปด้วยกัน

ไทยรัฐออนไลน์

7 ต.ค. 2558 00:40 น.

สาวไทยคนคุมวินรถสองแถว จ่อยิงหัวหนุ่มเขมรรุ่นน้อง หลังรู้ว่าฝ่ายชายมีเมียอยู่แล้วไม่ยอมบอก ก่อนจะยิงขมับตัวเองตายเคียงกันอยู่ในห้องเช่าย่านสำโรงเหนือ สมุทรปราการ ผ่านไป2วันจึงพบศพในสภาพขึ้นอืด...    

เมื่อวันที่ 6 ต.ค.58 พ.ต.ต.สุทิน พุ่มพวง พงส.สภ.สำโรงเหนือรับแจ้งเหตุยิงกันตาย ภายในอาคารพาณิชย์ ซอยตลาดธรรมสาโรจน์ ถนนสุขุมวิท ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ จึงพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน แพทย์เวร เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และมูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์สูง 3 ชั้น ในห้องเลขที่ 305 บนที่นอน พบศพผู้เสียชีวิตนอนเคียงกันจำนวน 2 ศพ เป็นชาย 1 หญิง 1 ทราบชื่อผู้ชายชื่อนายพัด สัญชาติกัมพูชา อายุ 31 ปีเป็นคนงานก่อสร้าง ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่บริเวณท้ายทอย 1 นัดกระสุนฝังใน และอีกศพ คือ น.ส.อาจารีย์ เพิ่มผลวรกรณ์ อายุ 45 ปี อาชีพคุมวินรถสองแถว มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่บริเวณขมับขวา1 นัดกระสุนฝังใน จากสภาพศพที่พบ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ตำกว่า 2 วัน ใกล้กันพบอาวุธปืนพกสั้นแบบลูกโม่ มีกระสุนคารังเพลิงอยู่ 3 นัด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนนายมีน อายุ 25 ปี สัญชาติกัมพูชา น้องชายของผู้ตาย ที่พักอยู่ตึกเดียวกัน ให้การว่านายพัด พี่ชายตนมีอาชีพเป็นคนงานก่อสร้างอยู่ย่านสำโรงเหนือ มาเช่าอยู่ที่ตึกแห่งนี้ได้ประมาณ 6 เดือนและได้รู้จักกับ น.ส.อาจารีย์ คบหากันมาประมาณ 4 เดือน โดยที่ฝ่ายหญิงไม่ทราบมาก่อนว่านายพัดพี่ชายตนนั้นมีเมียอยู่แล้ว กระทั่งมาระยะหลังเริ่มระแคะระคายและจับได้ว่า นายพัด ไม่ใช่หนุ่มโสด จนเกิดมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง แต่ตนก็ไม่ได้สนใจ เนื่องจากเป็นเรื่องส่วนตัว

นายมีน ให้การอีกว่า จนกระทั่งวันนี้ ตนไม่เห็นผู้ตายออกจากห้อง 2 วันแล้ว จึงได้ไปเคาะประตูเรียกแต่ไม่มีคนเปิด และได้ยังกลิ่นเหม็นโชยออกมาจากห้อง จึงเรียกเจ้าของมาเปิดดู และพบว่าทั้งสองกลายเป็นศพไปแล้ว

หลังพลิกศพ พ.ต.ต.สุทิน พุ่มพวง พนังานสอบสวนเจ้าของคดี กล่าวว่า เบื้องต้นสาเหตุน่าจะเกิดจากเรื่องหึงหวง ที่ฝ่ายหญิงพอรู้ว่า ฝ่ายชายมีเมียแล้ว จึงได้เข้าไปพูดคุยเพื่อตกลงกันในห้องดังกล่าว แต่ตกลงไม่ได้ ฝ่ายหญิงจึงใช้อาวุธปืนที่เตรียมมาจ่อยิงฝ่ายชายจนเสียชีวิต ก่อนจะหันปากกระบอกปืนจ่อยิงขมับตัวเอง ฆ่าตัวตายตามกันไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีตำรวจสามพราน ทำร้ายร่างกายวัยรุ่น หลังหนีคู่อริมาขอความช่วยเหลือ
04:21

นาทีตำรวจสามพราน ทำร้ายร่างกายวัยรุ่น หลังหนีคู่อริมาขอความช่วยเหลือ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 09:55 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์