ไลฟ์สไตล์
100 year

เหยี่ยวข่าวช่อง 8 แจ้ง ตร. ถูกโรคจิตแชตป่วน ขอมีเพศสัมพันธ์

ไทยรัฐออนไลน์
6 ต.ค. 2558 19:43 น.
SHARE

โรคจิตก่อกวนเหยี่ยวข่าวสาวช่อง 8 ประจำ จ.สมุทรสาคร แชตคำหยาบคายผ่านเฟซบุ๊ก ขอมีเพศสัมพันธ์ ก่อนหอบหลักฐานเข้าแจ้งความ ร้อยเวรประสานคู่กรณีมาไกล่เกลี่ยที่โรงพักแต่เบี้ยวนัด แถมอ้าง เฟซบุ๊กโดนแฮกโดยผู้ไม่หวังดี

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 6 ตุลาคม 2558 นางสาวชุติมา วัชวงค์ อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 111/3 ม.14 ต.ไร่ขิง อ.สามพราน จ.นครปฐม ผู้สื่อข่าวสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ประจำจังหวัดสมุทรสาคร เข้าพบกับ พ.ต.ท.บุญเรือง สาระรัมย์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน หลังจากที่ถูกคุกคามด้วยคำพูดหยาบคายทางเฟซบุ๊กส่วนตัว ซึ่งจากการตรวจสอบเฟซบุ๊กดังกล่าว อ้างว่าเป็นของ เจ้าของสถานีวิทยุคลื่นหนึ่ง ใน จ.สมุทรสาคร และเป็นผู้สื่อข่าวหนังสือพิมพ์ฉบับหนึ่ง

นางสาวชุติมา กล่าวว่า ด้วยเมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2558 เวลาประมาณ 01.23 น. ตนเองได้รับข้อความผ่านเข้ามาทางเฟซบุ๊กส่วนตัว จากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง เพื่อขอมีเพศสัมพันธ์ด้วย โดยใช้ข้อความที่หยาบคาย ซึ่งตนเองก็ยังงงว่าบุคคลดังกล่าวเป็นใคร และเข้ามาคุยส่วนตัวกับตนด้วยถ้อยคำที่หยาบคายได้อย่างไร กระทั่งต่อมา ได้มีการสืบค้นข้อมูลของบุคคลดังกล่าว และทราบชื่อเจ้าของเฟซบุ๊ก จึงได้เข้ามาพบกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรสาคร เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2558 เวลาประมาณ 11.00 น. ซึ่งก็ได้รับคำแนะนำ ให้มีการติดต่อบุคคลดังกล่าว มาพูดคุยชี้แจงต่อหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจ 

นางสาวชุติมา กล่าวต่อว่า หลังจากติดต่อให้บุคคลดังกล่าว มาพูดคุยต่อหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจ ปรากฏว่า ต่อมา ได้รับข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กจากผู้ใช้รายเดิม ว่าเฟซบุ๊กของเขาโดนแฮกเกอร์เข้ามาก่อกวน ปั่นป่วนไปทั่ว แต่เมื่อบอกว่า ให้ไปคุยที่โรงพัก กลับปรากฏคำตอบกลับมา กลายเป็นคำพูดที่หยาบคายเช่นเดิม ทั้งนี้ ตนได้เก็บข้อมูลหลักฐานทั้งหมดไว้ เพื่อเข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน โดยได้นำข้อความที่มีการพูดคุยด้วยถ้อยคำหยาบคายมาแสดงต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วย เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ดำเนินการตามขั้นตอนทางกฎหมายต่อไป

ข่าวแนะนำ

ด้าน พ.ต.ท.บุญเรือง เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้รวบรวมพยานหลักฐานพร้อมเรียกบุคคลดังกล่าวมาสอบปากคำเพื่อดำเนินการต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นักข่าวช่อง8แชตลามกแชตเฟซบุ๊กก่อกวนเฟซบุ๊กแฮกเกอร์ข่าวข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์แจ้งความโรคจิตขอมีเพศสัมพันธ์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 11:18 น.