สาวใหญ่ดับปริศนาคาห้องพัก พบร่องรอยส่อถูกฆาตกรรม

ข่าว

  สาวใหญ่ดับปริศนาคาห้องพัก พบร่องรอยส่อถูกฆาตกรรม

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ต.ค. 2558 21:03 น.

  สาวใหญ่เจ้าของร้านขายสุราต่างประเทศ ใน จ.แพร่ นอนเสียชีวิตปริศนาคาห้องนอน ตร.ตรวจสอบพบร่องรอยที่ส่อเป็นการฆาตกรรม รอแพทย์ผ่าศพพิสูจน์เพื่อให้ได้ความกระจ่างอีกครั้ง...

  เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 6 ต.ค. 58 พ.ต.ท.ทวีศักดิ์ ตุ้ยบุญมา พงส.สภ.เมืองแพร่ ได้รับแจ้งว่า มีคนพบศพ ภายในร้านขายสุราต่างประเทศ 2+1 ตั้งอยู่บริเวณหน้าห้างโลตัส สาขาย่อย ติดกับตลาดเทศบาลเมืองแพร่ ถนนรอบเมือง จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมกับ พ.ต.อ.ชูวิทย์ กองแก้ว ผกก.สภ.เมืองแพร่ แพทย์โรงพยาบาลแพร่ ตำรวจชุดกองพิสูจน์หลักฐาน

  ที่เกิดเหตุ เป็นร้านขายสุราต่างประเทศ โดยได้ตรวจสอบภายในห้องนอน พบศพ น.ส.สุรีย์ อภิเนานิเวทย์ อายุ 53 ปี เจ้าของร้าน นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอน มีผ้าห่มปกคลุมครึ่งท่อนด้านบน ไม่พบมีร่องรอยการทำร้ายใดๆ แต่พบมีรอยช้ำตามลำตัว ซึ่งยังระบุไม่ได้ว่าถูกทำร้ายหรือไม่

  พ.ต.อ.ชูวิทย์ ได้ตรวจตามจุดเกิดเหตุบริเวณในห้อง และบริเวณในร้าน พบว่า ที่ประตูทางออกด้านหลัง จะเป็นประตูเล็กๆ เปิดออกทะลุถนนด้านหลังร้าน พบมีถุงพลาสติกใสตกอยู่บริเวณหน้าประตู ในถุงมีเงินสดอยู่หลายพันบาท เป็น แบงก์ยี่สิบ แบงก์ร้อย และแบงก์พัน จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน และตรวจสอบด้านข้าง พบมีท่อประปาที่พาดติดกับห้องหัก คล้ายมีคนเหยียบ ขณะที่ ตร.กองวิทยาการ แพร่ ตรวจพบรอยนิ้วมือจำนวนหนึ่งติดตามประตู และกระจกหน้าห้องนอน และพบซองบุหรี่ที่แกะแล้วในห้อง 2 ซอง จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

  ผกก.สภ.เมืองแพร่ ให้สัมภาษณ์ว่า กรณีนี้ยังไม่สรุปว่าตายเพราะสาเหตุใด แต่ร่องรอยที่พบมากมายเป็นที่น่าสงสัยว่าจะถูกฆาตกรรม เพราะสอบสวนแล้ว คนในร้านมีเพียงสองคน คือ ผู้ตาย และแม่ ที่ป่วยเป็นอัลไซเมอร์ ต้องนั่งรถเข็น เบื้องต้นได้รับคำบอกเล่าจาก นางกาญจนา จีรติกุล อายุ 57 ปี บ้านเลขที่ 47/6 ร้านข้างเคียงกันว่า ในช่วงเวลาประมาณ 7.30 น. ไม่เห็นร้านเปิด จึงมาเรียกอยู่นานก็ไม่มีการตอบรับ จึงได้โทรศัพท์เข้าไปหา แต่ก็ไม่รับสาย จึงแจ้งให้ตำรวจนำเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาตรวจสอบ จนพบเสียชีวิตแล้ว

  ส่วนร้านของผู้ตายจะเปิดขายเหล้า 24 ชั่วโมง คือเปิดไปจนถึง ตี 1 ตี 2 จากนั้นก็ปิด แต่หากใครมาเรียกซื้อเหล้าเจ้าของร้านก็ออกมาขายให้ โดยส่งของออกมาทางประตูเหล็ก เป็นกิจวัตรประจำวัน ที่รู้จักกันในจังหวัดแพร่ ซึ่งต้องสอบสวนอย่างละเอียดว่า มีใครมาซื้อเหล้าหรืออาจจะมีลูกค้าที่เป็นคนร้ายอาจจะเข้ามาหลบซ่อนอยู่ก่อน จากนั้นอาจชิงทรัพย์ผู้ตาย เพราะพบถุงใส่เงินจำนวนมากตกอยู่หน้าประตูหลังบ้าน เข้าใจว่าคนร้ายอาจจะทำตกและรีบหนีก็เป็นได้ แต่ทั้งหมดต้องรอผลการพิสูจน์.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ปล่อยน้ำเข้าที่ดิน พี่ยิงน้องดับ
   03:39

   ปล่อยน้ำเข้าที่ดิน พี่ยิงน้องดับ

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 03:55 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์