ตลบมุ้งยิงกกหูผัวใหม่! หนุ่มหึงอดีตเมีย แค้นเจอเสียบช่วงทะเลาะกัน

ข่าว

  ตลบมุ้งยิงกกหูผัวใหม่! หนุ่มหึงอดีตเมีย แค้นเจอเสียบช่วงทะเลาะกัน

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ต.ค. 2558 17:26 น.

  ผัวเก่าบุกตลบมุ้งยิงเข้ากกหูซ้ายผัวใหม่ กระสุนทะลุท้ายทอย ดับต่อหน้าอดีตเมีย สารภาพหึงหวง และโกรธแค้นที่ผู้ตายฉวยโอกาสช่วงที่ทะเลาะกัน สวมรอยมาอยู่อดีตเมีย ด้านสาวเผย เพิ่งอยู่กับสามีใหม่ได้แค่ 5 วัน

  เมื่อวันที่ 6 ต.ค. 58 ร.ต.อ.บัญญัติ สีด้วง พนักงานสอบสวน สภ.กุดรัง จ.มหาสารคาม รับแจ้งมีผู้ถูกยิงด้วยอาวุธปืน ที่บ้านหลังหนึ่งใน ต.เลิงแฝก อ.กุดรัง จึงรุดไปตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุ ภายในห้องนอนพบศพ นายสุพรรณ แทนคาม อายุ 48 ปี ชาว ต.เลิงแฝก อ.กุดรัง มหาสารคาม นอนคว่ำเสียชีวิตอยู่บนแคร่ไม้ มีมุ้งกางอยู่ สภาพศพที่บริเวณกกหูด้านซ้ายถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด จำนวน 1 นัด ทะลุท้ายทอย พบหัวกระสุนเป็นลูกเหล็กตกอยู่ ตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยอื่น ๆ

  จากการสอบถาม นางทองใบ ปิดตาทะโย อายุ 34 ปี ภรรยาผู้ตาย ทราบว่า ผู้ตายเป็นสามีใหม่ที่เพิ่งอยู่ด้วยกันไม่ถึง 5 วัน ขณะหลับนอนอยู่มี นายเจริญ โฮงอุ้ง อายุ 35 ปี ชาว ต.ท่าสองคอน อ.เมืองมหาสารคาม สามีเก่าที่เลิกกันแล้ว ย่องเข้ามาพร้อมอาวุธปืนยาวไทยประดิษฐ์ ใช้กระสุนลูกโดด ตลบมุ้งขึ้น แล้วจ่อยิงที่กกหูซ้ายทันที จากนั้นได้หลบหนีไป

  ต่อมา พ.ต.ท.ไมตรี โปร่งจิตร สว.สส.สภ.กุดรัง นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามคนร้ายจนสามารถจับกุมตัวพร้อมอาวุธได้ที่กระท่อมปลายนา บ้านท่าสองคอน จึงนำมาสอบสวน โดยผู้ต้องหาให้การสารภาพว่า ยิงเพราะความหึงหวง และโกรธแค้นผู้ตายที่อาศัยจังหวะที่ผู้ต้องหากับภรรยาทะเลาะกัน เมื่อวันที่ 1 ต.ค. ที่ผ่านมา โดยผู้ต้องหาหนีมาอยู่ที่บ้านพ่อแม่ แต่ผู้ตายกลับฉวยโอกาสสวมรอยเข้ามาหลับนอนกับภรรยา ซึ่งวันเกิดเหตุมีคนโทรศัพท์บอกมาว่า ภรรยามีสามีใหม่ และพามาอยู่ในบ้านด้วย จึงทำให้แค้นมากจนก่อเหตุดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีในข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองและมีอาวุธปืนไว้ครอบครอง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   เจ้าของโรงโม่หินโหด ยิงผู้จัดการดับ
   02:20

   เจ้าของโรงโม่หินโหด ยิงผู้จัดการดับ

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 03:45 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์