ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ผกก.สภ.ป่าติ้ว ดับปริศนาคาบ้านพัก ส่งศพพิสูจน์หาสาเหตุ

  ไทยรัฐออนไลน์6 ต.ค. 2558 18:31 น.
  SHARE

  พบ ผกก.สภ.ป่าติ้ว จ.ยโสธร นอนเสียชีวิตบนที่นอน ในบ้านพักหลังสถานีตำรวจ พลขับเผย มาเรียกไปประชุม แต่ไม่มีเสียงตอบรับ เปิดประตูพบสิ้นใจแล้ว ตรวจไม่พบบาดแผล ก่อนนำส่งพิสูจน์หาสาเหตุที่แท้จริง ...

  เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 6 ต.ค. 58 พ.ต.ท.วานิช ไชยงาม พงส.สภ.ป่าติ้ว ได้รับแจ้งเหตุจาก ส.ต.อ.จักรกฤษ ดงทะนา ผบ.หมู่ ป.สภ.ป่าติ้ว ว่า มีนายตำรวจเสียชีวิต จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลป่าติ้ว ที่บริเวณบ้านพักของ พ.ต.อ.ดุสิต ทองวิเศษ ผกก.สภ.ป่าติ้ว อยู่ที่หลังสถานี พบว่า พ.ต.อ.ดุสิต นอนเสียชีวิตบนเตียงในห้อง ร่วมตรวจสอบไม่มีบาดแผล ลักษณะเหมือนคนนอนหลับปกติ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 6 ชั่วโมง

  จากการสอบสวน ส.ต.อ.จักรกฤษ ซึ่งทำหน้าที่พลขับของ ผกก.สภ.ป่าติ้ว กล่าวว่า วันนี้มีประชุมที่ สถานีตำรวจภูธรจังหวัดยโสธร แต่เห็นว่าสายแล้วจึงมาเรียก ผกก. ที่บ้านพัก โดยใช้เวลานานกว่า 10 นาที ก็ไม่มีเสียงตอบ จึงเข้ามาในบ้านเห็น ผกก.นอนแน่นิ่งอยู่ จึงรีบแจ้งทางร้อยเวรทันที เมื่อตรวจสถานที่เกิดเหตุแล้วจึงได้นำร่างของ พ.ต.อ.ดุสิต ไปที่โรงพยาบาลป่าติ้ว เพื่อรอญาติมารับ พร้อมจะได้นำส่งพิสูจน์ถึงสาเหตุของการเสียชีวิตต่อไป

  ทั้งนี้ ประวัติของ พ.ต.อ.ดุสิต จบจากโรงเรียนนายร้อยตำรวจรุ่นที่ 42 อายุ 49 ปี ย้ายมาจาก สภ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา มาเป็น ผกก.สภ.ป่าติ้ว จ.ยโสธร เมื่อ ม.ค. 57.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดุสิต ทองวิเศษผกก.สภ.ป่าติ้วผกก.สภ.ป่าติ้ว เสียชีวิตนอนหลับตายไหลตายเสียชีวิตในห้องนอนตายบนที่นอนข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทยข่าวภูมิภาคหลับตายหัวใจวายเฉียบพลันหัวใจวายนครราชสีมายโสธร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 30 กันยายน 2563 เวลา 15:49 น.