ผกก.สภ.ป่าติ้ว ดับปริศนาคาบ้านพัก ส่งศพพิสูจน์หาสาเหตุ

ข่าว

ผกก.สภ.ป่าติ้ว ดับปริศนาคาบ้านพัก ส่งศพพิสูจน์หาสาเหตุ

ไทยรัฐออนไลน์

6 ต.ค. 2558 18:31 น.

พบ ผกก.สภ.ป่าติ้ว จ.ยโสธร นอนเสียชีวิตบนที่นอน ในบ้านพักหลังสถานีตำรวจ พลขับเผย มาเรียกไปประชุม แต่ไม่มีเสียงตอบรับ เปิดประตูพบสิ้นใจแล้ว ตรวจไม่พบบาดแผล ก่อนนำส่งพิสูจน์หาสาเหตุที่แท้จริง ...

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 6 ต.ค. 58 พ.ต.ท.วานิช ไชยงาม พงส.สภ.ป่าติ้ว ได้รับแจ้งเหตุจาก ส.ต.อ.จักรกฤษ ดงทะนา ผบ.หมู่ ป.สภ.ป่าติ้ว ว่า มีนายตำรวจเสียชีวิต จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลป่าติ้ว ที่บริเวณบ้านพักของ พ.ต.อ.ดุสิต ทองวิเศษ ผกก.สภ.ป่าติ้ว อยู่ที่หลังสถานี พบว่า พ.ต.อ.ดุสิต นอนเสียชีวิตบนเตียงในห้อง ร่วมตรวจสอบไม่มีบาดแผล ลักษณะเหมือนคนนอนหลับปกติ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 6 ชั่วโมง

จากการสอบสวน ส.ต.อ.จักรกฤษ ซึ่งทำหน้าที่พลขับของ ผกก.สภ.ป่าติ้ว กล่าวว่า วันนี้มีประชุมที่ สถานีตำรวจภูธรจังหวัดยโสธร แต่เห็นว่าสายแล้วจึงมาเรียก ผกก. ที่บ้านพัก โดยใช้เวลานานกว่า 10 นาที ก็ไม่มีเสียงตอบ จึงเข้ามาในบ้านเห็น ผกก.นอนแน่นิ่งอยู่ จึงรีบแจ้งทางร้อยเวรทันที เมื่อตรวจสถานที่เกิดเหตุแล้วจึงได้นำร่างของ พ.ต.อ.ดุสิต ไปที่โรงพยาบาลป่าติ้ว เพื่อรอญาติมารับ พร้อมจะได้นำส่งพิสูจน์ถึงสาเหตุของการเสียชีวิตต่อไป

ทั้งนี้ ประวัติของ พ.ต.อ.ดุสิต จบจากโรงเรียนนายร้อยตำรวจรุ่นที่ 42 อายุ 49 ปี ย้ายมาจาก สภ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา มาเป็น ผกก.สภ.ป่าติ้ว จ.ยโสธร เมื่อ ม.ค. 57.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดุสิต ทองวิเศษผกก.สภ.ป่าติ้วผกก.สภ.ป่าติ้ว เสียชีวิตนอนหลับตายไหลตายเสียชีวิตในห้องนอนตายบนที่นอนข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทยข่าวภูมิภาคหลับตายหัวใจวายเฉียบพลันหัวใจวายนครราชสีมายโสธร

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 เวลา 01:45 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์