พ่อม่ายโรคจิตขโมยชุดชั้นในพยาบาลสำเร็จความใคร่

ข่าว

  พ่อม่ายโรคจิตขโมยชุดชั้นในพยาบาลสำเร็จความใคร่

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ต.ค. 2558 15:18 น.

  รปภ.รพ.ร้อยเอ็ด รวบตัวพ่อม่ายโรคจิต หลังบุกรุกเข้าห้องพยาบาลสาว ขโมยเสื้อใน-กางเกงใน สารภาพสิ้น เหงา หย่าเมีย 2 ปี ทำทีเป็นญาติคนไข้บุกเข้าไปในห้องพักพยาบาล ฉกชุดชั้นในมาสำเร็จความใคร่


  เมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 6 ต.ค.58 พ.ต.ต. มานพ หลวงสนาม พงส. ผนก. สภ.เมืองร้อยเอ็ด พร้อมด้วย ร.ต.ท.อเนก ผลาพรม รองสว.ป. สภ.เมืองร้อยเอ็ด นำตัว นายวิษณุกร ชุมดง อายุ 30 ปี ชาวบ้านดู่ หมู่ 1 ต.บ้านดู่ อ.อาจสามารถ เข้า รพ.ร้อยเอ็ด ทำแผนประทุษกรรมประกอบคำรับสารภาพ คดีที่ผู้ต้องหาขโมยชุดชั้นในพยาบาล ประจำ รพ.ร้อยเอ็ด

  ทั้งนี้ เมื่อตอนสายวันที่ 4 ต.ค.ที่ผ่านมา พ.ต.ต.มานพ หลวงสนาม ได้รับแจ้งจาก น.ส.บี (ชื่อสมมติ) พยาบาลวิชาชีพของ รพ.ร้อยเอ็ด ว่า ถูกคนร้ายขโมยชุดชั้นใน แบ่งเป็นกางเกงในจำนวน 7 ตัว เสื้อยกทรง จำนวน 2 ตัว ซึ่งเก็บไว้ในตู้เสื้อผ้า อยู่ในห้องนอนของหอพัก นอกจากนี้คนร้ายยังเอาอาหารซึ่งเก็บไว้ในตู้เย็นออกมากิน ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองร้อยเอ็ด จึงออกสืบสวนหาคนร้ายตลอดวันไม่พบ

  กระทั่งต่อมาเวลา 01.00 น. วันที่ 5 ต.ค.ที่ผ่านมา ขณะที่ นายสุดใจ ศรีกลม อายุ 24 ปี พร้อมด้วย นายดุสิต โคตรนิจ อายุ 30 ปี เจ้าหน้าที่ รปภ.ของ รพ.ร้อยเอ็ด และ ด.ต.ภูวัฒนนท์ พิมพ์ประชา ผบ.หมู่ ป.สภ.เมืองร้อยเอ็ด ทำหน้าที่เวรอยู่ตู้ยามรักษาการณ์ใน รพ.ร้อยเอ็ด เห็น นายวิษณุกร ชุมดง ขี่จักรยานยนต์เข้าออกผ่านตู้ยามมีพิรุธ จึงให้หยุดเพื่อตรวจกระเป๋าและใต้เบาะนั่งจักรยานยนต์ พบถุงพลาสติกใบใหญ่ ภายในเต็มไปด้วยกางเกงใน และเสื้อยกทรง รวมจำนวนกว่า 20 ตัว

  นายวิษณุกร ให้การว่า ทุกครั้งที่เข้าไปภายในรพ.จะทำตัวเป็นญาติคนป่วยแล้วแอบตระเวนไปตามหอพักของพยาบาลใน รพ.ร้อยเอ็ด ซึ่งสังเกตว่าหากห้องไหนปิดไฟ แสดงว่าพยาบาลไม่อยู่ หรือบางคนอาจจะนอนหลับ ถือโอกาสขโมยเอาชุดชั้นในทั้งที่ตากอยู่ราวตากผ้าหน้าห้องพัก และเก็บอยู่ภายในห้องพัก

  "สาเหตุจูงใจที่มาขโมยชุดชั้นในของพยาบาล รพ.ร้อยเอ็ด เพราะ ก่อนหน้าเป็นเวลาเกือบ 2 เดือนมาแล้ว ได้หย่ากับเมีย อยู่คนเดียว เวลามองเห็นกางเกงในผู้หญิง จะทำให้เกิดความรู้สึกทางเพศ และ คิดว่าชุดชั้นในของพยาบาลเป็นชุดที่สะอาด จึงแอบมาขโมยเอาไปดม ทำให้เกิดความรู้สึกทางเพศแล้วสำเร็จความใคร่ด้วยตนเอง

  พ.ต.ต.มานพ หลงสนาม และ ร.ต.ท.อเนก ผลาพรม จึงจับนายวิษณุกร ชุมดง ดำเนินคดีในข้อกล่าวหาลักทรัพย์เวลากลางคืน

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   สอยไปทั้งพวง! ล่าโจร กกน. โรคจิต
   03:08

   สอยไปทั้งพวง! ล่าโจร กกน. โรคจิต

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 20:35 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์