ไลฟ์สไตล์
100 year

พ่อม่ายโรคจิตขโมยชุดชั้นในพยาบาลสำเร็จความใคร่

ไทยรัฐออนไลน์
6 ต.ค. 2558 15:18 น.
SHARE

รปภ.รพ.ร้อยเอ็ด รวบตัวพ่อม่ายโรคจิต หลังบุกรุกเข้าห้องพยาบาลสาว ขโมยเสื้อใน-กางเกงใน สารภาพสิ้น เหงา หย่าเมีย 2 ปี ทำทีเป็นญาติคนไข้บุกเข้าไปในห้องพักพยาบาล ฉกชุดชั้นในมาสำเร็จความใคร่


เมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 6 ต.ค.58 พ.ต.ต. มานพ หลวงสนาม พงส. ผนก. สภ.เมืองร้อยเอ็ด พร้อมด้วย ร.ต.ท.อเนก ผลาพรม รองสว.ป. สภ.เมืองร้อยเอ็ด นำตัว นายวิษณุกร ชุมดง อายุ 30 ปี ชาวบ้านดู่ หมู่ 1 ต.บ้านดู่ อ.อาจสามารถ เข้า รพ.ร้อยเอ็ด ทำแผนประทุษกรรมประกอบคำรับสารภาพ คดีที่ผู้ต้องหาขโมยชุดชั้นในพยาบาล ประจำ รพ.ร้อยเอ็ด

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ เมื่อตอนสายวันที่ 4 ต.ค.ที่ผ่านมา พ.ต.ต.มานพ หลวงสนาม ได้รับแจ้งจาก น.ส.บี (ชื่อสมมติ) พยาบาลวิชาชีพของ รพ.ร้อยเอ็ด ว่า ถูกคนร้ายขโมยชุดชั้นใน แบ่งเป็นกางเกงในจำนวน 7 ตัว เสื้อยกทรง จำนวน 2 ตัว ซึ่งเก็บไว้ในตู้เสื้อผ้า อยู่ในห้องนอนของหอพัก นอกจากนี้คนร้ายยังเอาอาหารซึ่งเก็บไว้ในตู้เย็นออกมากิน ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองร้อยเอ็ด จึงออกสืบสวนหาคนร้ายตลอดวันไม่พบ

กระทั่งต่อมาเวลา 01.00 น. วันที่ 5 ต.ค.ที่ผ่านมา ขณะที่ นายสุดใจ ศรีกลม อายุ 24 ปี พร้อมด้วย นายดุสิต โคตรนิจ อายุ 30 ปี เจ้าหน้าที่ รปภ.ของ รพ.ร้อยเอ็ด และ ด.ต.ภูวัฒนนท์ พิมพ์ประชา ผบ.หมู่ ป.สภ.เมืองร้อยเอ็ด ทำหน้าที่เวรอยู่ตู้ยามรักษาการณ์ใน รพ.ร้อยเอ็ด เห็น นายวิษณุกร ชุมดง ขี่จักรยานยนต์เข้าออกผ่านตู้ยามมีพิรุธ จึงให้หยุดเพื่อตรวจกระเป๋าและใต้เบาะนั่งจักรยานยนต์ พบถุงพลาสติกใบใหญ่ ภายในเต็มไปด้วยกางเกงใน และเสื้อยกทรง รวมจำนวนกว่า 20 ตัว

นายวิษณุกร ให้การว่า ทุกครั้งที่เข้าไปภายในรพ.จะทำตัวเป็นญาติคนป่วยแล้วแอบตระเวนไปตามหอพักของพยาบาลใน รพ.ร้อยเอ็ด ซึ่งสังเกตว่าหากห้องไหนปิดไฟ แสดงว่าพยาบาลไม่อยู่ หรือบางคนอาจจะนอนหลับ ถือโอกาสขโมยเอาชุดชั้นในทั้งที่ตากอยู่ราวตากผ้าหน้าห้องพัก และเก็บอยู่ภายในห้องพัก

"สาเหตุจูงใจที่มาขโมยชุดชั้นในของพยาบาล รพ.ร้อยเอ็ด เพราะ ก่อนหน้าเป็นเวลาเกือบ 2 เดือนมาแล้ว ได้หย่ากับเมีย อยู่คนเดียว เวลามองเห็นกางเกงในผู้หญิง จะทำให้เกิดความรู้สึกทางเพศ และ คิดว่าชุดชั้นในของพยาบาลเป็นชุดที่สะอาด จึงแอบมาขโมยเอาไปดม ทำให้เกิดความรู้สึกทางเพศแล้วสำเร็จความใคร่ด้วยตนเอง

พ.ต.ต.มานพ หลงสนาม และ ร.ต.ท.อเนก ผลาพรม จึงจับนายวิษณุกร ชุมดง ดำเนินคดีในข้อกล่าวหาลักทรัพย์เวลากลางคืน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ขโมยกางเกงในขโมยชุดชั้นในขโมยยกทรงขโมยชุดชั้นในพยาบาลโรคจิตหนุ่มโรคจิตสำเร็จความใคร่หอพักพยาบาลรพ.ร้อยเอ็ดลักทรัพย์ข่าวข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 21:20 น.