ไลฟ์สไตล์
100 year

ฆ่าทุบหัวหนุ่มนิรนาม ทิ้งศพแอ่งน้ำที่โก-ลก เร่งสอบ ล่าคนร้าย

ไทยรัฐออนไลน์
6 ต.ค. 2558 19:13 น.
SHARE

ชาวบ้านออกกำลังกาย ได้กลิ่นเหม็นเน่า เดินมาดูเจอศพในน้ำ ตร.สุไหงโก-ลก พบ ถูกตีด้วยของแข็ง คาด ถูกคนร้าย 2-3 คน รุมทำร้ายจนตาย ก่อนโยนทิ้งน้ำข้างท่อระบาย พุ่งปมธุรกิจมืด เร่งล่าตัวคนก่อเหตุ

เมื่อวันที่ 6 ต.ค. 58 พ.ต.ท.มานะ สุขเจริญ พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการ สภ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส รับแจ้งเหตุ พบศพที่แอ่งน้ำข้างท่อระบายน้ำ ริมถนนเลี่ยง สายสุไหงโกลก–แว้ง เขตเทศบาลเมืองสุไหงโก-ลก จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.กองอรรถ สุวรรณขำ ผกก.สภ.สุไหงโก-ลก และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นแอ่งน้ำ ข้างท่อระบายน้ำริมถนน และข้างทางเป็นป่ารกทึบ พบศพคว่ำหน้าแช่น้ำ ส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้งไปทั่ว สภาพสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีน้ำตาล กางเกงขายาวสีดำ เพศชาย อายุประมาณ 30-35 ปี มีร่องรอยถูกตีด้วยของแข็งบริเวณปลายคิ้วด้านซ้าย เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 7-8 ชั่วโมง ไม่พบหลักฐานว่าผู้ตายเป็นใคร และในที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ รวมถึงหลักฐานใดๆ ของคนร้าย จึงได้มอบศพให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิเซิ่งหมู่ธารน้ำใจ นำส่ง รพ.สุไหงโก-ลก เพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนที่จะตามหาญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

ข่าวแนะนำ

ด้าน พ.ต.ท.มานะ เปิดเผยว่า จากสภาพศพน่าจะถูกคนร้ายประมาณ 2-3 คน ใช้ของแข็งรุมทำร้ายจนเสียชีวิต แล้วนำศพมาทิ้งลงในแอ่งน้ำเพื่ออำพราง จนกระทั่งช่วงเช้า มีชาวบ้านซึ่งเดินออกกำลังกายผ่านมาได้กลิ่นและพบศพ ส่วนเบาะแสของคนร้ายยังไม่ทราบ เนื่องจากที่เกิดเหตุเป็นถนนเปลี่ยว ไม่มีบ้านพักอาศัยและไม่มีกล้องวงจรปิด เบื้องต้นคาดว่าน่าจะมาจากปัญหาความขัดแย้งจากธุรกิจมืด อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะเร่งสืบสวนสอบสวนเพื่อหาข้อเท็จจริงและจับกุมคนร้ายมาลงโทษต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าทุบหัวหนุ่มนิรนามฆ่าคนตายทุบหัวโยนศพทิ้งน้ำฆ่าทิ้งน้ำมานะ สุขเจริญพบศพในน้ำสุไหงโก-ลกนราธิวาสฆาตกรรมข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทยข่าวภูมิภาค

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 04:21 น.