'กองทัพเรือ' ร่วมกับ 'บีเจซี' ปิดกิจกรรมวอลเล่ย์คัพในนราธิวาส

ข่าว

'กองทัพเรือ' ร่วมกับ 'บีเจซี' ปิดกิจกรรมวอลเล่ย์คัพในนราธิวาส

ไทยรัฐออนไลน์

6 ต.ค. 2558 11:04 น.

นาวิกโยธิน กองทัพเรือ ร่วมกับบีเจซี จัดพิธีปิดการแข่งขันและมอบรางวัลในโครงการวอลเล่ย์บอลคัพรวมใจเยาวชนนาวิกโยธิน กองทัพเรือ ในพื้นที่ จ.นราธิวาส...

นางสุดจิตตรา คำดี ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโสฝ่ายกิจการสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ บีเจซี กล่าวว่า กว่า 133 ปี บีเจซี ดำเนินธุรกิจอยู่คู่คนไทย โดยมีความมุ่งมั่นในการผลิตสินค้าหลากหลายและบริการที่เป็นเลิศควบคู่ไปกับการตอบแทนกลับสู่สังคมอย่างต่อเนื่องตลอดมา ภายใต้การนำองค์กรของ นายอัศวิน  เตชะเจริญวิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ ซึ่งมีความตั้งใจและมุ่งมั่นในการเป็นองค์กรที่ดีของสังคม ดังนั้น จึงได้ร่วมกับหน่วยเฉพาะกิจนาวิกโยธิน กองทัพเรือ จัดโครงการวอลเลย์บอล คัพ รวมใจเยาวชนนาวิกโยธิน กองทัพเรือขึ้นเป็นครั้งแรก

ทั้งนี้ โครงการดังกล่าว เปิดตัวไปเมื่อวันที่ 14 พ.ค. 2558 เพื่อส่งเสริมพัฒนาทักษะด้านการกีฬาให้กับเยาวชนหญิงในพื้นที่ 4 อำเภอ ของ จ.นราธิวาส ได้แก่ ตากใบ บาเจาะ ยี่งอ และเมือง โดยเป็นการแข่งขันวอลเลย์บอลเยาวชนหญิงรุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี จัดแบ่งการแข่งขันเป็น 2 รอบ ได้แก่ รอบคัดเลือก (ระดับอำเภอ) เพื่อหาทีมตัวแทนอำเภอ และรอบสุดท้ายเพื่อหาทีมชนะเลิศ จึงนับเป็นโครงการสำคัญอันหนึ่ง ที่จะพัฒนาไปสู่การเป็นนักกีฬาอาชีพได้ในอนาคตและจะเป็นช่องทางในการส่งเสริมให้เยาวชนในพื้นที่เกิดความรักความสามัคคี ซึ่งมีคุณูปการอย่างยิ่งต่อการพัฒนาสังคมและประเทศชาติ โดยเฉพาะทำให้ประชาชนเกิดความเชื่อมั่นต่อนโยบายภาครัฐในการมุ่งพัฒนาพื้นที่อย่างยั่งยืนต่อไป

นางสุดจิตตรา กล่าวต่อว่า ในกิจกรรมการแข่งขันวอลเลย์บอลที่จัดขึ้นโดยนาวิกโยธิน กองทัพเรือ ครั้งนี้ นับเป็นเรื่องที่น่าภาคภูมิใจที่เยาวชนหญิงของ จ.นราธิวาส  ได้ร่วมกันทำกิจกรรมดีๆ ได้ออกกำลังกายและได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ และเสริมสร้างความรักความสามัคคีให้เกิดขึ้นในหมู่เยาวชนด้วยกัน อันจะเป็นกำลังหลักสำคัญของชาติในอนาคต การให้การสนับสนุนครั้งนี้ถือเป็นความภาคภูมิใจที่บีเจซีได้มีโอกาสร่วมสรรค์สร้างสิ่งที่มีคุณค่าให้กับสังคม.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ความจริงเปิดเผย!! แม่ส่งมือถือแตงโมให้บังแจ็ค อ้างหลงเชื่อกู้ข้อมูลได้
  08:04

  ความจริงเปิดเผย!! แม่ส่งมือถือแตงโมให้บังแจ็ค อ้างหลงเชื่อกู้ข้อมูลได้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 23:30 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์