ไลฟ์สไตล์
100 year

ยังลอยนวล! โจรลักแบตเตอรีรถที่ตรัง ดอดถอดอีก2ลูกในว.เทคนิค

ไทยรัฐออนไลน์
6 ต.ค. 2558 04:30 น.
SHARE

แก๊งลักแบตเตอรีรถยังออกก่อเหตุในจ.ตรังอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดผู้เสียหายเป็นคนขับรถวิทยาลัยเทคนิค ถูกโจรลอบเข้าไปลักถอดหม้อแบตฯ2ลูก ทั้งๆที่จอดเอาไว้อย่างดีในโรงรถของวิทยาลัย เผยสถิติเดือนที่ผ่านมา ลัก22ลูกยังจับใครไม่ได้เลย..    

เมื่อวันที่ 6 ต.ค. ผู้สี่อข่าวรายงานว่า ช่วงบ่ายวันที่ผ่านมา ร.ต.ท.อัทธ์ ไพสาลี ร้อยเวร สภ.เมืองตรัง ไปตรวจที่เกิดเหตุโจรขโมยแบตเตอรีรถ6ล้อภายในวิทยาลัยเทคนิคตรัง ม.4 ต.บ้านควน อ.เมือง จ.ตรัง โดยเดินทางไปพร้อมกับร.ต.อ.กุญชร ช่อพิทักษ์ รอง สวป.สภ.เมืองตรัง และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ พบนายดำรัส ลิ้นหล่อ อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 123 ม.4 ต.บ้านควน อ.เมือง จ.ตรัง พนักงานขับรถ ยืนอยู่ในอาคารจอดรถของวิทยาลัย พร้อมชี้ให้ดูรถ6ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ สีฟ้า ทะเบียน 40-0115 ตรัง ที่ใช้สำหรับบรรทุกวัสดุและขยะ ภายในวิทยาลัย ถูกคนร้ายลักแบตเตอรีไป2 ลูก

หมดไฟ รถ6ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ สีฟ้าที่ใช้สำหรับบรรทุกวัสดุและขยะ ภายในวิทยาลัย โดนลักแบตเตอรี่ไป
หมดไฟ รถ6ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ สีฟ้าที่ใช้สำหรับบรรทุกวัสดุและขยะ ภายในวิทยาลัย โดนลักแบตเตอรี่ไป


นายดำรัส กล่าวว่า ตนเป็นคนขับและดูแลรถคันดังกล่าวได้นำมาจอดไว้เมื่อตอนเย็นของวันที่ 2 ต.ค. ที่ผ่านมา และเมื่อช่วงเช้าของวันนี้ ตนได้ข่าวว่ามีคนร้ายออกอาละวาดลักถอดแบตเตอรีในจ.ตรัง แต่ไม่ได้คิดอะไร จนกระทั่งมาที่โรงจอดรถ และพบว่าแบตเตอรีรถที่ตนเองรับผิดชอบดูแลอยู่หายไป จึงแจ้งให้หัวหน้าทราบ เพื่อแจ้งตำรวจไว้เป็นหลักฐาน พร้อมกับตรวจดูกล้องวงจรปิดหน้าป้อมยาม ว่ามีใครเข้ามาบ้างในช่วงวันเสาร์และวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ซึ่งไม่คิดเลยว่าเรื่องนี้จะเกิดขึ้นกับตนเอง

"สถิติเมื่อเดือนที่แล้วแก๊งคนร้ายได้ลักแบตเตอรีไปแล้วถึง 20 ลูก แต่ไม่สามารถจับใครได้เลย"นายดำรัส ซึ่งติดตามข่าวโจรลักแบตเตอรี กล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลักแบตอเตอรีลักหม้อแบตแบตเตอรีรถรถวิทยาลัยวิทยาลัยเทคนิคตรังโจรลักแบตเตอรีโจรอาละวาดตรังข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 04:44 น.