ฆ่าโหดหนุ่มนิรนาม หิ้วทิ้งอ่างเก็บน้ำที่แพร่

ข่าว

ฆ่าโหดหนุ่มนิรนาม หิ้วทิ้งอ่างเก็บน้ำที่แพร่

ไทยรัฐออนไลน์

4 ต.ค. 2558 21:12 น.

ฆ่าโหดชายนิรนาม มีบาดแผลคล้ายถูกฟันด้วยของมีคนที่ศีรษะ ก่อนนำร่างทิ้งอ่างเก็บน้ำห้วยต้นยาง จ.แพร่ ค้นในตัวไม่พบหลักฐาน ตร.คาด ถูกฆ่าจากที่ิอื่น แต่ไม่ไกลจากละแวกดังกล่าว ประกาศตามหาญาติ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง ...

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 4 ต.ค. พ.ต.ท.ชาญ กันยะมี พงส.สภ.ร้องกวาง จ.แพร่ ได้รับแจ้งว่ามีชาวบ้านไปหาปลาที่บริเวณอ่างเก็บน้ำห้วยต้นยาง หมู่ที่ 3 ต.แม่ยางฮ่อ อ.ร้องกวาง จ.แพร่ แล้วเจอผู้เสียชีวิต หลังได้รับแจ้งแล้วได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับ จากนั้นได้ประสานหน่วยกู้ภัยพรานพิทักษ์ ส่วนแยก ร้องกวาง แพทย์จากโรงพยาบาลร้องกวาง รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นอ่างขนาดเล็ก บริเวณกลางน้ำ พบศพลอยอืดอยู่ เจ้าหน้าที่กู้ภัยพรานพิทักษ์ได้ช่วยกันลงไปนำศพขึ้นมาจากแม่น้ำได้ ซึ่งศพก็เริ่มส่งกลิ่นเหม็นแล้ว ตรวจสอบตามร่างกาย พบเป็นชาย อายุประมาณ 45-50 ปี สวมกางเกงยีนส์ตัวเดียว แต่กางเกงมีรอยฉีกขาดคล้ายกับถูกลากมาตามถนน ส่วนตามร่างกายพบที่บริเวณศีรษะมีรอยคล้ายมีดฟันเป็นแผลยาวประมาณ 10 ซม. ที่แขนขวามีรอยฟันแผละเหวอะ ที่ราวนมซ้ายมีรอยแทงด้วยของมีคม ศีรษะบอบช้ำ แพทย์เผยคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 24 ชั่วโมง

ด้านพนักงานสอบสวน ได้ตรวจค้นในกระเป๋ากางเกงพบมีเงินสดจำนวน 4,128 บาท กุญแจรถยนต์ โตโยต้า 1 ดอก ส่วนหลักฐานอื่นๆ ไม่พบในตัวผู้ตาย จากนั้นได้ส่งไปชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียดอีกครั้งที่โรงพยาบาล 

สำหรับสาเหตุนั้น พนักงานสอบสวนเผยว่า ยังไม่ทราบว่าเกิดจากอะไร เนื่องจากไม่ทราบยังไม่ทราบว่าผู้ตายเป็นใคร มาจากไหน แต่ก็คาดว่าจะถูกฆ่ามาจากที่อื่นแล้วถูกนำมาทิ้งลงในอ่าง แต่แนวทางสืบสวน คาดว่าคนร้ายต้องมีหลายคน และต้องทราบทิศทางดี น่าจะเป็นคนไม่ไกล ซึ่งจะให้มีการประกาศออกไปทุกพื้นที่ เพื่อให้ประชาชนทราบว่าใครที่มีญาติหายออกจากบ้านไปให้รีบมาแจ้งและมาติดต่อทางพนักงานสอบสวน.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ความจริงเปิดเผย!! แม่ส่งมือถือแตงโมให้บังแจ็ค อ้างหลงเชื่อกู้ข้อมูลได้
  08:04

  ความจริงเปิดเผย!! แม่ส่งมือถือแตงโมให้บังแจ็ค อ้างหลงเชื่อกู้ข้อมูลได้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 23:44 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์