ไลฟ์สไตล์
100 year

'หนุ่มหาดใหญ่' หนีโรคร้าย ซัดยาฆ่าแมลงผสมไข่ลวก ดับคาบ้าน

ไทยรัฐออนไลน์
4 ต.ค. 2558 13:45 น.
SHARE

เครียดเพราะเป็นโรคร้าย ไม่อยากมีชีวิตต่อ ตัดสินใจ ซื้อยาฆ่าแมลงเทลงไปผสมกับไข่ลวก ยกดื่มกินเสียชีวิตคาบ้าน

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 4 ตุลาคม ร.ต.ท.กิตติรัฐ หนูเมือง ร้อยเวรสภ.หาดใหญ่ รับแจ้งเหตุมีคนดื่มสารพิษฆ่าตัวตายที่บ้านเช่าเลขที่ 41/7 ถนนโชคสมาน 5 ซอย 8 เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์โรงพยาบาลหาดใหญ่ และหน่วยกู้ภัยท่งเซียเซี่ยงตึ้งหาดใหญ่

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าประตูบ้านพบ นายจรูญ เพ็ญสิริ อายุ 43 ปีเจ้าของบ้านเช่านอนหงายน้ำลายฟูมปาก ข้างศพพบขวดยาฆ่าแมลงยี่ห้อเมโทมิล 1 ขวด และแก้วกาแฟ 1 ใบ มีคราบสารพิษและไข่ลวกติดขอบแก้ว จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบว่า นายจรูญ มีอาชีพรับจ้างยังไม่มีครอบครัวมาเช่าบ้านอยู่คนเดียว ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้แอบซื้อยาฆ่าแมลงมา 1 ขวดแล้วสั่งไข่ลวกมา 1 แก้ว จากนั้นนำยาฆ่าแมลงเทใส่แก้วผสมกับไข่ลวก ยกดื่มกินจนหมด ทำให้น้ำลายฟูมปากนอนชักดิ้นชักงอ แต่ไม่มีใครเห็น จนชาวบ้านผ่านมาพบเสียชีวิตแล้ว

"เบื้องต้นสันนิษฐานว่า ผู้ตายเครียดเรื่องตกงานและมีโรคประจำตัว ที่สำคัญยังเป็นโรคร้าย (เอดส์) จึงตัดสินใจดื่มสารพิษผสมไข่ลวกฆ่าตัวตายหนีโรคร้าย เบื้องต้นตำรวจลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานและญาติไม่ติดใจเอาความ จึงมอบศพไปประกอบพิธีตามศาสนาต่อไป" ร.ต.ท.กิตติรัฐ กล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าตัวตายหนุ่มหาดใหญ่กินยาฆ่าแมลงความเครียดโรคประจำตัวโรครุมเร้าโรคเอดส์สงขลาข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 05:26 น.