ช้ำรักสาวไทย! หนุ่มรัสเซียเครียดจัด ถูกหลอกหมดตัว-ผูกคอดับสยอง

ข่าว

  ช้ำรักสาวไทย! หนุ่มรัสเซียเครียดจัด ถูกหลอกหมดตัว-ผูกคอดับสยอง

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ต.ค. 2558 23:30 น.

  หนุ่มหมีขาวเจอสาวไทยปอกลอก จากเงินในบัญชี 6 แสน เหลือเพียง 4 ร้อยบาท หมดตัวไร้ที่อยู่ จนต้องขออาศัยข้าววัดกินประทังชีวิต เกิดเครียดจัด หาทางออกไม่ได้ ตัดสินใจผูกคอตายลาโลก

  เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 3 ต.ค. 58 ร.ต.ท.นครราช นนสีลาด พงส.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้ง ชาวต่างชาติผูกคอเสียชีวิตภายในป่าละเมาะหลังเมรุ วัดกระทึงทอง ชายหาดจอมเทียน หมู่ 12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง หลังรับแจ้ง พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์พัทยา รุดตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุ อยู่ในป่าละเมาะนอกกำแพง หลังเมรุวัด ประมาณ 50 เมตร พบร่างชายชาวต่างชาติเสียชีวิต ทราบชื่อ นายเซอร์เก้ บายคอฟ (Mr.Sergey Bykov) อายุ 54 ปี สัญชาติรัสเซีย  สวมเสื้อกีฬาสีแดง นุ่งกางเกงขาสามส่วนสีดำ มีเชือกไนล่อนสีขาวผูกคอโยงติดกับกิ่งต้นกระถิน เหนือพื้นประมาณ 3 เมตร คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาไม่เกิน 3-4 ชั่วโมง ตามร่างกายไม่พบบาดแผลถูกทำร้ายแต่อย่างใด

  จากการสอบถามพระสุบิน สุขสวัสดิ์ อายุ 30 ปี พระลูกวัดกระทึงทอง ให้การว่า เมื่อ 3 วันก่อน นายเซอร์เก้ ได้เข้ามาหาท่านเจ้าอาวาสเพื่อขออาศัยหลับนอนที่วัด โดยมีเพียงเสื้อผ้า 1 ชุด เอกสารพาสปอร์ต สมุดบัญชีธนาคาร และเงินสดจำนวนหนึ่ง ซึ่งหนุ่มรัสเซียรายนี้ให้เหตุผลว่า สาเหตุที่ต้องมาขอนอนวัด เพราะถูกสาวไทยปอกลอกจนหมดตัวหลายแสนบาทและไม่มีที่ไป ด้วยความสงสารเจ้าอาวาสจึงอนุญาตให้พักอาศัยได้ ซึ่งในแต่ละวัน นายเซอร์เก้ จะช่วยกวาดลานวัด ออกตามพระไปบิณฑบาต และทำงานทุกอย่างเท่าที่จะทำได้ จนมีพระลูกวัดหลายรูปให้ความเมตตาหยิบยื่นเงินเล็กๆ น้อยๆ ไว้ให้ใช้

  ส่วนอดีตนั้นไม่ทราบว่าเป็นมาอย่างไร แต่ทราบเพียงว่ามาพักผ่อนที่เมืองพัทยาจนไปเจอกับหญิงสาวชาวบุรีรัมย์คนหนึ่ง จึงได้คบหากันเป็นแฟน แต่ภายหลังฝ่ายหญิงหลอกล่อเอาเงินไปใช้จ่ายอย่างฟุ่มเฟือย จนเงินในบัญชีเหลือเพียง 400 บาท จากเดิมที่มีอยู่ถึง 6 แสนบาท

  ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยว่า สาเหตุที่ นายเซอร์เก้ คิดสั้นผูกคอตาย สันนิษฐานว่าจะมาจากความเครียด ทั้งเรื่องถูกสาวหลอกจนหมดตัว ซึ่งเมื่อเปิดสมุดบัญชีธนาคารกสิกรไทยดู พบว่ามียอดกว่า 600,000 บาท จนยอดเหลือเพียง 400 กว่าบาท รวมถึงอาการป่วย จนไม่สามารถหาทางออกได้ จึงตัดสินใจคว้าเชือกไนล่อนแล้วปีนกำแพงออกไปนอกวัด ก่อนใช้เชือกเส้นดังกล่าวผูกคอตายใต้ต้นกระถิน เพื่อหนีปัญหา

  อย่างไรก็ตาม ภายหลังการสอบสวน เบื้องต้นจะได้ส่งศพไปผ่าชันสูตรอย่างละเอียดที่สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ พร้อมกับรายงานให้เจ้าหน้าที่สถานทูตรัสเซียรับทราบ เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ลูกชายเมาคลั่ง จี้คอแม่บังคับไปผูกคอตาย
   03:52

   ลูกชายเมาคลั่ง จี้คอแม่บังคับไปผูกคอตาย

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 02:31 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์