ไลฟ์สไตล์
100 year

รวบแล้ว 2 คนร้าย ฆ่าโหดชายเก็บของเก่า อ้างไม่พอใจไม่ช่วยออกเงินค่าเหล้า

ไทยรัฐออนไลน์
3 ต.ค. 2558 22:10 น.
SHARE

รวบแล้ว 2 คนร้าย ใช้ไม้รุมตีฆ่าโหดหนุ่มใหญ่วัย 46 ปี อาชีพเก็บของเก่าในเมืองพัทยา รับสารภาพไม่พอใจที่ผู้ตายไม่ช่วยออกเงินค่าเหล้า หนำซ้ำยังดื่มเยอะกว่าเพื่อน...

เมื่อเวลา 12.30 น. ของวันที่ 3 ต.ค. 58 พ.ต.อ.สุขทัศน์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผกก.สภ.เมืองพัทยา ร.ต.ท.หญิง ช่อผกา พฤกษชาติ พนักงานสอบสวน พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัว นายสำเภา หินอาจ อายุ 42 ปี และนายวิทยา สารมูล อายุ 28 ปี 2 ผู้ต้องหาร่วมกันฆ่าโหด นายพงษ์ศักดิ์ พลสีราษฎร์ อายุ 46 ปี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่จุดเกิดเหตุบริเวณป่าละเมาะ ริมถนนพัทยาสาย 3 ข้างสะพานยกระดับแหลมบาลีฮาย พัทยาใต้ หมู่ 10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ข่าวแนะนำ

สืบเนื่องจากเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 2 ต.ค. ที่ผ่านมา นายพงษ์ศักดิ์ พลสีราษฎร์ อายุ 46 ปี ชาว อ.แก้งคร้อ จ.ชัยภูมิ อาชีพเก็บของเก่า ถูกคนร้ายเป็นชาย 2 คน ใช้ไม้รุมตีจนเสียชีวิตคาที่ ภายในป่าละเมาะที่เกิดเหตุ เบื้องต้น พ.ต.อ.สุขทัศน์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผกก.สภ.เมืองพัทยา สั่งการให้ตำรวจชุดสืบสวนไล่ล่าติดตามจับกุมตัวคนร้าย

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยไว้ได้ ที่บริเวณหน้าอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งในซอย 17 ย่านพัทยาใต้ พร้อมกับรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง 1 คัน และเสื้อยืดสีเหลืองเปื้อนเลือด 1 ตัว สอบสวนทราบชื่อคือ นายสำเภา หินอาจ อายุ 42 ปี อาชีพเก็บของเก่า จากการสอบปากคำเบื้องต้นยังให้การปฏิเสธว่าไม่รู้จักกับผู้ตายและไม่ได้เป็นคนฆ่า

แต่ภายหลังเจ้าหน้าที่สอบเครียดอย่างหนัก นายสำเภา หินอาจ จึงยอมเปิดปากว่าได้ร่วมกับ นายวิทยา สารมูล อายุ 28 ปี ลงมือฆ่านายพงษ์ศักดิ์ จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงติดตามจับกุมตัว นายวิทยา สารมูล มาได้ สอบสวนทั้งคู่ให้การรับสารภาพว่า มีสาเหตุเนื่องจากก่อนเกิดเหตุได้ตั้งวงดื่มสุราด้วยกัน แต่ นายพงษ์ศักดิ์ ไม่ได้ช่วยออกเงินซื้อสุรา ซ้ำยังดื่มเยอะกว่าคนอื่น เลยเกิดการโต้เถียงกันอย่างรุนแรง ก่อนทั้งคู่จะใช้ไม้รุมตี นายพงษ์ศักดิ์ จนเสียชีวิต แล้วหลบหนีไป จนมาถูกตำรวจติดตามจับกุมตัวได้ ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหา ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ก่อนส่งตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จับคนร้ายรุมตีใช้ไม้รุมตีหนุ่มเก็บของเก่าฆ่าหมกป่าป่าละเมาะพัทยาใต้ไม่ช่วยออกเงินค่าเหล้าร่วมกันฆ่าโหดสะพานยกระดับแหลมบาลีฮายโต้เถียงกันอย่างรุนแรงพัทยาชลบุรีรวบสองคนร้ายข่าวข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 01:00 น.